overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default Adaptor Box 3.5" เสีย สามารถหาซื้อมาเปลี่ยนได้ไหมครับ

    ผมใช้ Probox Smart Drive 3.5" แล้ว Adaptor เสียครับ ไฟไม่เข้า
    Probox รุ่นนี้มันสามารถหาซื้อ Adaptor ทั่วๆไปมาใช้แทนกันได้ไหมครับ ผมสังเกตเห็นหัวเสียบเข้า Box มันเป็นหัวกลมๆ

    ตามรูปในลิ้งนี้ครับ
    http://www.pramool.com/auctpic10/add...1248534880.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ร้านรับทำ Adapter ทั้งหลายทำได้ครับ เอาอันเก่าที่มันมีบอก Volt, Amps ไปด้วยนะครับ

    ไม่งั้นก็เอา Universal Adapter ของโนตบุคเสียบไปก็ได้ครับ แต่ปรับโวลท์ให้ถูกละกันนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ได้ครับแค่ดูให้ Volt กับ Amps เท่ากัน + รูที่เสียบได้ก็พอครับ

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เข้ามาดู จ้า

  5. #5
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ขอบคุณคร๊าบบ

    ว่าแต่ตามร้านขายอุปกรณ์คอมจุกจิกทั่วไป จะมีขายเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ลองไปเดินดู ไม่มีขายเลยแฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •