overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2010

    Default หาโหลด Equalizer ของ Foobar ได้ที่ไหนครับ รบกวนด้วยครับ

    หาโหลด Equalizer ของ Foobar ได้ที่ไหนครับ รบกวนด้วยครับ
    หรือปรับแต่งอย่างไร อยากฟังเบสหนักชัดเจน

  2. #2
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member supermean's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    แดงอ่านหนังสือเดี๋ยวนี้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    เขาคงหมายถึง เป็นโหมดๆเหมือน Winaimpล่ะมั้งครับ POP,ROCK,SOFT ROCK,PARTY,JAZZ.... ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by sunsun View Post
    เขาคงหมายถึง เป็นโหมดๆเหมือน Winaimpล่ะมั้งครับ POP,ROCK,SOFT ROCK,PARTY,JAZZ.... ^^
    ใช่ครับ หาโหลดได้หรือเปล่า หรือต้องปรับเอา

  6. #6
    OverclockZone Member vayukub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข

    Default

    ไม่ต้องใช้ครับ ใช้เดิมๆ ดีที่สุด รับรองได้ ผมลองแล้ว

  7. #7
    TroRuwA
    Guest

    Default

    bitperfct ดึสุดฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vayukub View Post
    ไม่ต้องใช้ครับ ใช้เดิมๆ ดีที่สุด รับรองได้ ผมลองแล้ว
    Quote Originally Posted by TroRuwA View Post
    bitperfct ดึสุดฮะ
    ตามนั้นครับอยากได้เบสผมก็ไปปรับเอาเฉพาะเบสของลำโพง กับ ไดเวอร์ของซาวนด์การด์ก็พอแล้วครับ...
    ปล.ผมลำโพงคอม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ผมมีอยู่ครับแต่ไม่เคยใช้เลย flat ตลอด ถ้าอยากได้ก็หลังไมค์ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MaxPattaya's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2009

    Default

    ผมใช้วินโดว์7 64bit ทำbitperfctยังไงหรอครับ เคยทำหลายครั้งแล้วไม่สำเร็จเลยครับ ยังคงปรับโวลุ่มได้อยู่ ที่เคยทำใช้ AISO อ่ะครับ

  11. #11
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ASIO ถ้าไม่ได้ผลลอง wasapi ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member T4st -t1 -s's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    ผมดูรูปแล้วตีความว่า "ฟังแบบไม่ปรับ ให้มันเรียบๆก็ดีอยู่แล้ว อย่าไปปรับมันเลย" - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •