overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default เกมส์ The Sims 3 จะปิด ตารางช่องๆ ตอนสร้างบ้านยังไงเหรอครับ

    ตารางที่มันเป็นช่องๆ ที่ เราเอาของ เช่น โชว์ฟา ทีวี ไปวาง อ่ะครับ

    อยากทำให้มันเหมือน The Sims 2 อ่ะครับ ที่ไม่มีช่องๆ

    ต้องตั้งค่ายังไงเหรอครับ

    เหมือน 2 รูปนี้ อ่ะครับ

    The Sims 3 จะมี ตาราง

    http://guides.gamepressure.com/thesi...2059145406.jpg

    แต่ The Sims 2 จะไม่มี

    http://www.freewebs.com/vampyproductions/simstut3.jpg

    อยากให้ The Sims 3 มันไม่มี ต้องทำไง เหรอครับ

    และ สังเกตดีๆ จะอยู่ใน ช่วง หยุดพัก หรือ โหมด ก่อสร้าง อ่ะครับ

    ปกติ ถ้า The SIms 3 ก็โหมด ชีวิต จะไม่มีตาราง

  2. #2
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ดันครับ เอิ้กๆ

  3. #3
    OverclockZone Member peezuki's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2010
    Location
    Ladprao

    Default

    มันมีสูตรครับ

    เห็นเค้าบอกว่าชั่ยสูตรเดียวกันกับ sims2

  4. #4
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by peezuki View Post
    มันมีสูตรครับ

    เห็นเค้าบอกว่าชั่ยสูตรเดียวกันกับ sims2
    แค่การปิด ตาราง ต้องใช่สูตรด้วยเหรอครับ เอิ้กๆ

    บอกสูตรผมทีครับๆ

  5. #5
    OverclockZone Member peezuki's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2010
    Location
    Ladprao

    Default

    Quote Originally Posted by PPG-GX2-SC View Post
    แค่การปิด ตาราง ต้องใช่สูตรด้วยเหรอครับ เอิ้กๆ

    บอกสูตรผมทีครับๆ
    boolprop showFloorGrid [true/false]

    ลองทั้ง true ละก็ false เลยนะครับ ไม่แน่ใจอันไหน

    ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ต้องพิมพ์ยังไงอ่ะครับ

    ที่ผมเข้าใจ พิมพ์แบบนี้ลงไปเหรอครับ

    boolprop showFloorGrid True

    boolprop showFloorGrid False

    ป่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    ...

    Default

    มันมีปุ่มให้กด ข้างขวาปุ่ม "กลางวัน/กลางคืน" ข้างบนปุ่ม "Redo"

    ปิดตารางได้เฉพาะใน Buy mode (F2)

    ส่วน Build mode (F3) ไม่แน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2010

    Default

    มันมีให้คลิกเลือกหนิคะ? ไม่รู้ว่าหมวดสร้างหรือซื้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •