overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member kriangdach's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010

    Default adsl 2 ตัว 2 ค่าย ใช้ hub ตัวเดียวกันได้ไหมครับ

    คือผมทำร้านเน็ตอะครับ ไม่มีเครื่องsever ครับ adsl มีของ cat1 ตัว tot 1 ตัว ครับจะใช้ฮับตัวเดียวกันได้ไหมครับ (แต่ผมลองแล้ว คือปกติ ค่า ping ของ cat จะเยอะกว่า tot ครับ พอรวมแล้วปิงลดลงเยอะครับ อ่อ speed ที่ใช้ cat 6/1 mbs. tot 4/512 mbs. เวลา test speed ดาวโหลด จะได้ค่าของ cat คับ ) สรุปเป็นแบบนี้มีปัญหาอะไรไหมครับใช้ได้รึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kriangdach's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010

    Default

    รบกวนด้วยนะครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member Zaa99's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    กำ มันจะทำได้ยังไงหละครับ ถึงจะเป็น IP วงเดียวกัน ทำไม่ไม่ซื้ออีกตัวหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้ได้

    ตั้ง IP ไปคนละตัวกัน เครื่องไหนใชเ TOT ก็เซทไปออก TOT

    นึกถึงร้านเน็ตเมื่อก่อนเลยอะ ที่เป็น Gateway

  5. #5
    OverclockZone Member kriangdach's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010

    Default

    คือที่ร้าน มี IP bonus อะครับ แล้วก็แชร์เครื่องปริ้น มาที่เครื่องที่ผมใช้อะครับ ถ้าทำฮับ 2 ตัว จะไม่ได้อะสิครับ..

  6. #6

    Default

    ใช้ Load Balance ไงครับ ISP 2 สายอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member kriangdach's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010

    Default

    Load Balance มัน 5000+ อยากประหยัดงบ อะ ครับผม อิอิ

  8. #8

    Default

    งั้นก้อเอาคอม 1 ตัว ต่อ LAN 2 ช่อง ทำเป็น Load Balance แทน ฮ่าๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •