overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Exclamation งานเข้า....Active CD-Key Battlefield Bad Company 2 ผิด

    เรื่องของเรื่องคือผมซื้อ Battlefield Bad Company 2 ผ่าน Steam แล้วที่นี้ผมจะไป Active ใน EA Download Manager แต่ผมรีบกดไปหน่อยไม่ทันได้อ่านดันไปเลือกแบบ Limitted ผมก็ลองเสี่ยงโหลดดูพอเข้าไปเล่นไม่เห็นเซิฟซักเซิฟแล้วก็ลอง Auto Join เข้าเซิฟได้แต่ไม่มีคน

    แล้วผมจะทำยังไงเนี่ย= ="

    มันจะมีวิธีแก้ให้เป็นแบบธรรมดาไหม???

  2. #2
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Red face

    ซะงั้น ดันไปรอผู้รู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nonyoyo01's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    รอผู้รู้แหะแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    อัพเดต patch ลองนี่ดู ก่อนแล้ว ค่อย auto update http://static.cdn.ea.com/dice/u/f/bf...195_553292.zip

  5. #5
    OverclockZone Member mymelody's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    โดนเช่นเดียวกันครับ - -" เเต่ผมยังโหลดเกมจาก steam ไม่เสร็จ

  6. #6
    OverclockZone Member Chonkie's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยเป็นตั้งแต่สมัยตัวเกม close beta ผมก็ซื้อผ่านสตีมนะ ทำแบบเดียวกันเนี่ยแหละ ซื้อเสร็จ เอาคีย์ยัด eadm แต่โหลดตัวเกมบนสตีม
    คงเป็นที่ internet อะ ผมไปแก้อะไรเนี่ยแหละ จำไม่ได้ละ ตรง ip พอลองอีกทีก็เล่นได้สบายๆ


    ท่านอาจจะเป็นแบบผมก็ได้ เวลาท่านเลือก sever browser ไม่มีเซิฟขึ้น ให้เลือก all region เป็น asia แล้วก็กด search ก่อนถึงจะเห็นเซิฟ ส่วน auto join มันจะเลือกเซิฟว่างๆ หรือคนน้อยๆ เซิฟคนใกล้เต็ม เข้าไม่ทัน
    Last edited by Chonkie; 21 Dec 2010 at 22:39:19.

  7. #7
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    อ้าว... เวรเลยครับเพิ่งได้คีย์มาทำแบบเดียวกันเลย- -

    Edit
    กำลังโหลดจากสตีมครับเดี๋ยวพรุ่งนี้มารายงานผลเหมือนกัน

    ปล.ผมเสี่ยงลองเลือกครับคิดว่ากดลิมิตเต็ดแล้วมันจะมีข้อความ เออเร่ออะไรแบบนี้ที่ไหได้งับคีย์ไปเลย TwT
    Last edited by karas100; 22 Dec 2010 at 01:33:33.

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by Chonkie View Post
    เคยเป็นตั้งแต่สมัยตัวเกม close beta ผมก็ซื้อผ่านสตีมนะ ทำแบบเดียวกันเนี่ยแหละ ซื้อเสร็จ เอาคีย์ยัด eadm แต่โหลดตัวเกมบนสตีม
    คงเป็นที่ internet อะ ผมไปแก้อะไรเนี่ยแหละ จำไม่ได้ละ ตรง ip พอลองอีกทีก็เล่นได้สบายๆ


    ท่านอาจจะเป็นแบบผมก็ได้ เวลาท่านเลือก sever browser ไม่มีเซิฟขึ้น ให้เลือก all region เป็น asia แล้วก็กด search ก่อนถึงจะเห็นเซิฟ ส่วน auto join มันจะเลือกเซิฟว่างๆ หรือคนน้อยๆ เซิฟคนใกล้เต็ม เข้าไม่ทัน
    ยังไม่ได้ลองเลยครับเมื่อวานมัวไปมันกะคอนเสิร์ตM150แหะๆ
    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    อ้าว... เวรเลยครับเพิ่งได้คีย์มาทำแบบเดียวกันเลย- -

    Edit
    กำลังโหลดจากสตีมครับเดี๋ยวพรุ่งนี้มารายงานผลเหมือนกัน

    ปล.ผมเสี่ยงลองเลือกครับคิดว่ากดลิมิตเต็ดแล้วมันจะมีข้อความ เออเร่ออะไรแบบนี้ที่ไหได้งับคีย์ไปเลย TwT
    ชีวิตเราเศร้าทั้งคู่เนอะTT^TT

  9. #9
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    จิตตกเลยครับเพิ่งตื่นมาดูสตีมวิ่ง 10 kb สงสัยได้โหลดอีกวันแน่ๆ- -

    ปล.แม้จะได้ 80 เปอร์แล้วก็เถอะนะถ้าวิ่งแบบนี้วันนี้ทั้งวันก็ไม่เสร็จ =w=

  10. #10
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ผมมายืนยันให้โหลดเกมนี้จากใน eadm ครับ
    เพราะผมก็ทำเหมือนท่านอื่น เอาคีย์ที่ซื้อในสตีมมาโหลดใน EADM เพราะมันวิ่งตั้ง 450 k แน่ะ (ในสตีมผมวิ่ง 25k) ผมก็เลือกแบบ limited edition
    พอผมโหลดเสร็จ ผมยังไม่เข้าเกมนะ ผมก๊อปไฟล์เกมทั้งหมด ไปวางไว้ใน folder steam แล้วใหเมันตรวจสอบแปบนึงเสร็จ
    แล้วผมก้ไปถอนเกมออกจาก eadm คือ uninstall นั่นแหล่ะ

    จากนั้นเข้าสตีม ก็เข้าไปเล่นมัลติตามปกติ ผมเล่นเวียดนาม

  11. #11
    OverclockZone Member mymelody's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    มารายงานครับ ซื้อ Battlefield Bad Company 2 ผ่าน Steam แล้ว Active ใน EA Download Manager เป็น Limitted เข้าเกมจาก steam เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ เจอทุกห้องเลย มันมากๆๆ เเต่เเรกๆ ตายบ่อยมาก เพราะถนัดเเต่ COD:BO ^^ เล่นได้ครับ ไม่มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ^
    ^
    ^

    แล้วมันได้เป็น Limitted ด้วยไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mymelody's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ เพราะผมโหลดเกมจาก steam อยู่ ได้ครึ่งนึงเเล้ว พึ่งนึกขึ้นได้ก็ไป Active ใน EA Download Manager เเล้วก็เลือก Limitted สงสัยถ้าโหลดจา EA Download Manager อาจจะได้ เป็น Limitted ก็ได้นะครับ 555+ ไม่ต้องเครียดครับ เล่นได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by mymelody View Post
    ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ เพราะผมโหลดเกมจาก steam อยู่ ได้ครึ่งนึงเเล้ว พึ่งนึกขึ้นได้ก็ไป Active ใน EA Download Manager เเล้วก็เลือก Limitted สงสัยถ้าโหลดจา EA Download Manager อาจจะได้ เป็น Limitted ก็ได้นะครับ 555+ ไม่ต้องเครียดครับ เล่นได้ครับ
    ได้ยินคำนี้แล้วหายจิตตกเลยวุ้ย^^+

    งั้นจัดเลย555+

  15. #15
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้ามันไม่ได้ ทางสุดท้ายก็ส่งเมลล์ไปถามEAครับ

  16. #16
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by mymelody View Post
    มารายงานครับ ซื้อ Battlefield Bad Company 2 ผ่าน Steam แล้ว Active ใน EA Download Manager เป็น Limitted เข้าเกมจาก steam เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ เจอทุกห้องเลย มันมากๆๆ เเต่เเรกๆ ตายบ่อยมาก เพราะถนัดเเต่ COD:BO ^^ เล่นได้ครับ ไม่มีปัญหา
    โอ้ยได้ยินแบบนี้ชื่นใจโคตรๆเลยครับ T^T

    ขอบคุณที่มาช่วยยืนยันครับ><"

  17. #17
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    เล่นได้แล้วเจอเซิฟแล้วจัดซะหนักเลย ฮ่าฮ่า

  18. #18
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ว่าจะมายืนยันตั้งแต่ช่วง ทุ่มนึงละครับว่าเล่นได้ปกติครับอิอิแต่เซิฟหานานโคตร TwT


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •