overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member MasIza's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    ตลาดแกรนด์

    Default จะใช้ GTX 570 ต้องเปลี่ยน power supply มั้ยครับ

    ตอนนี้ใช้ iCute 650 watt
    เป็นตัว 80+ (ธรรมดา)

    Q8400@3.5G , HDD 1 ตัว

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนก็ดีครับ แต่ไม่เปลี่ยนก็ใช้ได้แบบปริ่มๆ Full load

  3. #3
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    งั้น 500w อดเลยดิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    เป็นผม จะใช้iCute 650 ไปก่อนครับ

    - ถ้ามันวูบ(มั่นใจว่าวูบเพราะPSUแน่ๆ)ก็ค่อยเปลี่ยน
    - ถ้ามันไปวูบ PSUแบกไว้ ผมจะใช้จนมันพังไปข้างนึงเลย แล้วค่อยเปลี่ยน

  5. #5
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    แล้ว icute 750 จะพอไหวมั้ยครับ

    ถ้าเอามาคู่กับ 570

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เปลี่ยนicuteไปดูยี่ห้ออื่นเถอะ

    570กินไฟค่อนข้างเยอะ icute เองราคาก็ไม่ใช่จะถูกมากมาย แต่เห็นคนใช้เขาว่าจ่ายจริงไม่เต็มที่ระบุนะ

    ลองดูพวกจ่ายเต็มอย่างscythe strong 600-700w powerex seasonic 600-700wดูผมว่าน่าจะเข้าท่ากว่า อาจจะแพงกว่าบ้างแต่คุ้มกับที่จ่ายไปแน่ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member MasIza's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    ตลาดแกรนด์

    Default

    ราคา 750 มัน 12,000 แล้วยังต้องเตรียมค่า supply อีก
    สงสัยต้องมองรุ่นต่ำๆ แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member phongphun's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    spec เครื่องผม
    CPU E8200@3.2G
    M/B P5Q
    ram DDR2 6G
    HDD 320G*2 RAID0, 1TB 2ลูก
    DVD-RW
    Sound X-Fi
    Power TAGAN 600W(ใช้มา 2ปีกว่าแล้ว)
    FAN ต่อกับpower 12V แยกต่างหาก
    VGA Gigabyte GTX 570 (เพิ่งถอยมา)

    ยังไม่วูบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    ผมว่าไหวนะ 570กินไฟน้อยกว่า470อีก ก่อนหน้านี้ผมประกอบ470+Scythe Stronger 600W ให้ลูกค้ากับรุ่นน้องไปหลายคน

    ใช้ดีไม่มีปัญหาเลย 570กินไฟน้อยกว่าอีก 650w น่าจะเอาอยู่นะครับ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ซื้อใหม่

    Scythe Stronger 700W Plug IN 2950เองครับไม่แพงใช้งานดี

  10. #10
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    silverstone sst-st50f 500watt ของผมยังใช้กับ GTX 470(กินไฟพอๆกับ GTX 570) ได้เลยครับ กับ iCute 650 watt วัตต์มากกว่าตั้ง 150วัตต์ คงไม่มีปัญหามังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member garmin's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    570 กินไฟน้อยลงไม่ใช่เหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    570 Fulload กินไฟประมาณ(เฉพาะตัวการ์ด) 200W
    เสียบ 12V 6Pin 2 สาย ก็แยก 2 เฟส เฟสละเกือบ 9A ( iCute ตัวนี้จ่าย 12V เฟสละ 25A )

    สรุป ไหวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hinosuke's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dokmai View Post
    เป็นผม จะใช้iCute 650 ไปก่อนครับ

    - ถ้ามันวูบ(มั่นใจว่าวูบเพราะPSUแน่ๆ)ก็ค่อยเปลี่ยน
    - ถ้ามันไปวูบ PSUแบกไว้ ผมจะใช้จนมันพังไปข้างนึงเลย แล้วค่อยเปลี่ยน
    อะไรพังไปข้างครับ
    Icute พัง
    หรือ 570 พัง

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าจะเปลื่ยน แนะนำ 850 W+ นะ
    เผื่อ SLI ด้วยเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •