overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default ECS Black+x2 250

    ทุกท่านOCกันได้เท่าไรครับ ขอสูตรซักนิดนึงจ้า
    A785MG-A + X2 250 3.0 GHz

  2. #2
    OverclockZone Member เด็กสกล's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010
    Location
    ปทุมธานี-รังสิต-นวนคร www.facebook.com/aumdeksakorn

    Default

    ความเร็ว CPU ของท่านตกลงไหม ของผมเองอยู่ที่ 2.9 กว่าๆเองอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กสกล View Post
    ความเร็ว CPU ของท่านตกลงไหม ของผมเองอยู่ที่ 2.9 กว่าๆเองอ่ะ
    3.0ครับ 7 32Bit

  4. #4
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ความเร็วตกไม่เกี่ยวกับ CPU มันอยู่ที่เมนบอร์ด

    ปรับบัสที่เมนบอร์ดให้เกิน 200 ช่วยท่านได้

  5. #5
    OverclockZone Member เด็กสกล's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010
    Location
    ปทุมธานี-รังสิต-นวนคร www.facebook.com/aumdeksakorn

    Default

    จะเอาไปลองดูครับ ขอบคุณท่าน Drunk มากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    UPPPP

  7. #7
    OverclockZone Member LooPuFGy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    x2 250 เดิมๆ อุณหภูมิเท่าไหร่กันหรอครับ ของผม 40 รู้สึกร้อนไปหน่อยถ้าเทียบกะอีกตัวที่ใช้อยู่ x4 640 เดิมๆแค่ 25 เอง

  8. #8
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    35 อุณภูมิห้องอะครับ ตอนใช้5200+ แค่11-12เอง -*-

  9. #9
    OverclockZone Member เด็กสกล's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010
    Location
    ปทุมธานี-รังสิต-นวนคร www.facebook.com/aumdeksakorn

    Default

    35-45 เล่น fifa 3 ชั่วโมงไม่เกิน 55 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ดูความร้อนcpu amd อย่าดูตรงcoreครับ มันมั่ว

    เปลี่ยนบอร์ดก็ไม่ตรงกันสักบอร์ด ให้ดูตรงกระดอง อาจจะเป็น TMPIN 1 CPUIN 1 หรืออะไรก็แล้วแต่ลองสังเกตุดูดีๆ

  11. #11

    Default

    ของผม x2 555 @ 4.00 M/B ECS790GXM-A

    ECS เหรอครับ ถ้าดัน บัส มันจะไม่ค่อยไปครับ มันไปได้ไม่ไกล ต้องเล่นตัวคูณครับ แล้วคอยๆเพิ่มไฟ แต่ละุจุดๆ
    ผมตัวคูณล้วนๆ เพราะ แรมผมมันกากๆๆๆ


    นิปา~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •