overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default TD-W8901G โดนบล๊อคหรือเปล่าแบบนี้ครับ

    ครับ ผมได้เราเตอร์ TD-W8901G มาจาก TOT น่ะครับ
    คราวนี้เปลี่ยนไปใช้เน็ตของ 3BB อยากเปลี่ยนค่า VPI VCI เป็น 0 33
    ครับ เพราะทาง TOT ตั้งไว้ 1 32 หาเมนูตั้งค่าไม่เจอครับ
    ใครเคยเจอแบบผม ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    รอผู้รู้มาตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่เคยใช้รุ่นนี้แต่เดาว่าน่าจะอยู่ใน Quick Start ถ้าไม่มีคงต้องลองหาในหัวข้อ Maintenance ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    Quote Originally Posted by BlackDrago View Post
    ไม่เคยใช้รุ่นนี้แต่เดาว่าน่าจะอยู่ใน Quick Start ถ้าไม่มีคงต้องลองหาในหัวข้อ Maintenance ครับ
    ครับ ตอบ ตรงหัวข้อ Maintenance ไม่มีคำว่า Firmware ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดูหน้านี้ครับ http://www.freewarelands.com/wp4/%E0...%94-%E0%B9%86/

  6. #6
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ลองดูหน้านี้ครับ http://www.freewarelands.com/wp4/%E0...%94-%E0%B9%86/
    ครับ ตอบ ตรงQuick start มีให้ใส่เฉพาะ USER PASS ของ TOT อย่างเดียวครับ ไปตรงอื่นไม่ได้เลยครับ
    มีให้ตั้งค่าแต่ wifi กับ Quick start ของ TOT เท่านั้น

  7. #7
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    +++

  8. #8
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    ตัวนี้น่าจะประกัน LT ป่าวน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    คงต้องอัพ Firmware ของ TP Link แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Lookatme's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่านเอาไปให้ TOT ปลดล๊อคเลยครับ
    หน้า Interface SetUP มันหายไปไหนละ ท่านเข้า 192.168.1.1 ด้วย IE นะ
    ผ่านหน้า ล๊อคอิน แบบแมนนวล ดูเหมือนท่านเข้าที่ Quick Start ครับ
    ลองโทร ไปศูนย์ฮอทไลน์ครับ 02 412 2479 ดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    มีทางเข้า advanced config ครับหาดีๆ อาจจะเป็นพาสเวิร์ดคนล่ะอันแล้วแต่รุ่นครับ ผมเคยเอามาใช้กับทรู ตอนนี้ไม่ได้อยู่บ้านลองไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    Quote Originally Posted by Lookatme View Post
    ท่านเอาไปให้ TOT ปลดล๊อคเลยครับ
    หน้า Interface SetUP มันหายไปไหนละ ท่านเข้า 192.168.1.1 ด้วย IE นะ
    ผ่านหน้า ล๊อคอิน แบบแมนนวล ดูเหมือนท่านเข้าที่ Quick Start ครับ
    ลองโทร ไปศูนย์ฮอทไลน์ครับ 02 412 2479 ดีกว่า
    ครับ ขอบคุณครับ จะลองโทรไปถามดูครับท่าน
    Quote Originally Posted by mrxc View Post
    มีทางเข้า advanced config ครับหาดีๆ อาจจะเป็นพาสเวิร์ดคนล่ะอันแล้วแต่รุ่นครับ ผมเคยเอามาใช้กับทรู ตอนนี้ไม่ได้อยู่บ้านลองไม่ได้
    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member G1260L's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    รุ่นเดียวกันครับ มันอยู่หัวข้อนี้
    ผมซื้อเองนะครับ ไม่ใช่ของแถม ^ ^
    Untitled.png

  16. #16
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    สิ่งควรรู้สำหรับ เร้าเตอร์ตัวนี้ของTOT

    user name/pass มี2ระดับ

    ในระดับการเข้าไปดู สถานะเน็ต เร้าเตอร์ พื้นฐาน

    user>>>admin

    pass>>>tot

    ADVANCE

    user>>>tot

    pass>>>tplink

    ท่านแจ็คใช้ user+pass ไหนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    สิ่งควรรู้สำหรับ เร้าเตอร์ตัวนี้ของTOT

    user name/pass มี2ระดับ

    ในระดับการเข้าไปดู สถานะเน็ต เร้าเตอร์ พื้นฐาน

    user>>>admin

    pass>>>tot

    ADVANCE

    user>>>tot

    pass>>>tplink

    ท่านแจ็คใช้ user+pass ไหนครับ
    ครับ ผมใช้ user admin pass tot ครับ
    จะลองดูอันหลังอีกทีน่ะ ได้เรื่องยังงัยจะมาแจ้งครับ
    ขอบคุณท่านมากๆครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ลำธาร's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    หาดทรายขาวๆ กับต้นพร้าวที่ชายเล

    Default

    ครับ สรุปแล้วผมต้องเราเตอร์ all in one รุ่นนี้กับ เน็ต TOTอย่างเดียวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ลองใช้
    User : tot
    Pass : tplink

    ดูครับว่าเข้าไปแล้วเจอเมนูอื่นๆไหมตามที่ท่าน tomodify แนะนำครับเพราะถ้าเข้าด้วย admin >> tot มันจะเป็นแค่ basic user ครับ
    ผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่ครับถ้าได้ลองดูส่วนของ password น่าจะมีให้รีเซทนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2011

    Default

    ใช้ User : tot
    Pass : tplink
    เข้าไป Setting ใน Advance mode ครับ
    แค่นี้คุณจะ Set อะไรก็ได้ ใน Router ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •