overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default ซื้อ RAIDMAX RS-530-SS มาต่อ ดับตลอดเลย ทำไงดี ปวดหัวมากๆ

    แต่ผมเสียบผ่านเครืองสำรองไฟ 1000v ครับ ต้องเปิดทิ้งไว้ทุกวันเพราะเป้นเครือง server แต่ที่นี้มันไม่เป้นเเบบนั้น เพราะเปิดได้แค่เเปปเดียว ดับสะงั้น และก้อเป้นตลอดเลย ขอภามว่าเป้นที่พาวเวอร์เปล่าครับ แต่ีทีสงสัยก็คือ ผมเพิ่งซื้อมา2วันเองนะ

    หรอว่าเป้นที่อุปกรณ์อื่น รบกวนหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Luxury_CV's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2010
    Location
    Anาl7 ๏ IiาT@!_

    Default

    เครมครับ ถ้าพึ่งซื้อมา

  3. #3
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Luxury_CV View Post
    เครมครับ ถ้าพึ่งซื้อมา
    ถ้าอาการเเบบนี้ แสดงว่า เป้นที่ Power แน่นอนช่ายป่าวครับ ท่าน อุปกรณ์อื่นๆไม่เกียวหรอครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ถ้าไม่ผ่านเครื่องสำรองไฟดับไหมล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member phongphun's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tawat_kun View Post
    ถ้าไม่ผ่านเครื่องสำรองไฟดับไหมล่ะครับ
    +1 ครับ ลองต่อแบบไม่ผ่านUPS 1000W(ไม่ใช่ 1000V) ถ้าดับก็เครมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by phongphun View Post
    +1 ครับ ลองต่อแบบไม่ผ่านUPS 1000W(ไม่ใช่ 1000V) ถ้าดับก็เครมเลย
    โอเคครับ เดี่ยวลองต่อตรงดู แต่ถ้ายังดับอยู่ เป็นที่ พาวเวอร์แน่นอนใช้ป่าวครับท่าน
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    อุปกรณ์อื่นละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bananaman's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    เบตง

    Default

    ไฟไม่พอมั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by bananaman View Post
    ไฟไม่พอมั้งครับ
    แต่ server ผมรุ่นเก่ามากนะครับ ซ๊อกเกต 478 ram 1gb hd 130gb psu 530 cdrom 1 ตัว vga ออนบอร์ด
    มีแคนี้เองครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member heronic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    LP-CM

    Default

    สเปกคอมของท่านสเปกไรคับ

  11. #11
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by heronic View Post
    สเปกคอมของท่านสเปกไรคับ
    CPU P4 2.8 RAM 1.0 GB HDD 130GB CDROM 1 ตัว VGA ออนบอร์ด
    พาวเวอร์ตัวมีปัญหา 530 RAIDMAX PX530SS เคสของ DELL เมนบอร์ด จำรุ่นไม่ได้ครับ แต่เก่าแล้ว ซ๊อกเกต 478 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    เย้ย ตัวนี้คุณภาพไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะครับ ผมเคยใช้อยู่

  13. #13
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ว่ากันไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •