overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2010

    Unhappy มีซัพลายรุ่นไหนยี่ห้ออะไรที่เหมาะสมกับสเปกคอมของผมได้บ้างครับ งบ 2000 ครับ

    ขอให้เพื่อนแนะนำไห้ผมหน่อยครับว่าซัพลายนี้ควรเลือกยีห้ออะไรรุ่นอะไรเพื่อ ไห้เหมาะกับ สเปกคอมของผมและไฟบ้านผมด้วย ที่แถมมาพร้อมเคสมันจ่ายไฟไม่พอครับ ไช้งานไปซักพักคอมมันก้อดับ แต่พอพาไปเล่นที่บ้านเพื่อนก้อไม่เป็นไร
    amd phenom iix2 560 (b e)
    harddisk 500 g
    mainboard gigabyte 880-ud3h
    vga ati hd 5670 1gb ddr5
    dvd lg 24
    case hunter red power 580 แถมมาพร้อมเคส
    ram coreshare ddr3 1600 twin 4g
    monitor samsung 18.5 led ex 1920

  2. #2

    Default

    Scythe Stronger 500W - 1950 บาท
    Scythe Stronger 600W - 2250 บาท

    Raidmax 630W - 1720 บาท
    Raidmax 730W - 2000 บาท

    http://www.overclockzone.com/forums/...30A-Tagan-Case
    http://www.tkcom99.com/index.php?is_...3&s_cat_id=181

  3. #3

    Default

    Scythe Stronger 500W - 1950 บาท

    ตัวนี้แหละ

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    TT550W 2350 bath

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Scythe Stronger 600W 80+ 2250.- ฟันเฟิร์ม

  6. #6
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ผมไม่ได้ขัดแต่ท่านกำลังหลงประเด็นที่ท่านไปตั้งถามไว้ในห้อง AMD
    แล้วผมว่าท่านน่าจะได้ข้อสรุปแล้วนะครับว่า คอมท่านน่าจะเกิดปัญหาจาก ไฟบ้านท่านตกบ่อย
    ดังนั้นท่านเปลี่ยน PSU ไปก็ไม่ได้แก้ปัญหาอะไรเลย
    ลองหา UPS ดีกว่านะครับ

    แก้ไข เพิ่มกระทู้จากห้อง AMD
    http://www.overclockzone.com/forums/...E0%B8%9A/page2

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2010

    Default

    scythe storonger 600w 80+ ร้านไหนจำหน่ายบ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    TKCOM

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tawat_kun View Post
    ผมไม่ได้ขัดแต่ท่านกำลังหลงประเด็นที่ท่านไปตั้งถามไว้ในห้อง AMD
    แล้วผมว่าท่านน่าจะได้ข้อสรุปแล้วนะครับว่า คอมท่านน่าจะเกิดปัญหาจาก ไฟบ้านท่านตกบ่อย
    ดังนั้นท่านเปลี่ยน PSU ไปก็ไม่ได้แก้ปัญหาอะไรเลย
    ลองหา UPS ดีกว่านะครับ

    แก้ไข เพิ่มกระทู้จากห้อง AMD
    http://www.overclockzone.com/forums/...E0%B8%9A/page2
    อ้าว...ที่แท้ก้อต้องหา ups หรือครับ คือผมเข้าใจว่า ควรเปลี่ยนที่ power suply ซะอีก ขอบคุนครับ

  10. #10
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jomnut View Post
    TKCOM
    +100


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •