overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default สอบถามเรื่อง Hdd ครับ

    คือ ช่องเสียบ Hdd Sata3 ของ GIGABYTE GA-890GPA-UD3H เสียบ Sata 2 ได้ไหม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่ได้ครับ หัวมันไม่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    GA-880G-UD3H ตัวนี้รองรับ Sata2 ทั้งหมดหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by highendnx View Post
    คือ ช่องเสียบ Hdd Sata3 ของ GIGABYTE GA-890GPA-UD3H เสียบ Sata 2 ได้ไหม

    ขอบคุณครับ
    คือจะเอา ฮาร์ดดิส sata2 เสียบช่อง sata3 ใช่ป่ะ
    Quote Originally Posted by mueit View Post
    ไม่ได้ครับ หัวมันไม่เหมือนกัน
    เสียบใช้งานได้เหมือนกัน หัวมันเหมือนกันแหละ
    Last edited by itarokung; 22 Dec 2010 at 11:48:37.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ใช่ครับ พอดีกำลังหา บอร์ดอยู่ กำลังดูว่า GA-880G-UD3H รองรับ sata2 ทั้งหมดไหมครับ

    แล้วถ้าเสียบ sata 2 ในช่อง sata 3 ได้ GA-880G-UD3H ซื้อตัวนี้ดีกว่าตัวบนไหม
    Last edited by highendnx; 22 Dec 2010 at 11:56:19.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by highendnx View Post
    ใช่ครับ พอดีกำลังหา บอร์ดอยู่ กำลังดูว่า GA-880G-UD3H รองรับ sata2 ทั้งหมดไหมครับ
    มีแต่ sata2 6port
    http://www.gigabyte.com/products/pro...px?pid=3448#sp

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by itarokung View Post
    คือจะเอา ฮาร์ดดิส sata2 เสียบช่อง sata3 ใช่ป่ะ


    เสียบใช้งานได้เหมือนกัน หัวมันเหมือนกันแหละ
    หรอครับ.. วันนั้นผมไปเดินซื้อสายsata ผมก็หยิบสายsata3ไปถามราคา(ผมไม่รู้ว่าsata3)เขาก็บอกน้องนี่sata3นะ

    ผมเลยเข้าใจว่ามันใช้ด้วยกันไม่ได้ เห้นมันมีตัวล็อค หรืออะไรไม่รุ้ตรงกลางด้วย

    ถ้าเข้าใจผิดก็ขอโทษด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •