overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member shadow99's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010

    Default รบกวนทีครับ ผมอัพเกรดคอมไปเป็น AMD แล้วตอนนี้ ขึ้นจอฟ้าประจำเลยครับ

    เสปคที่อัพเกรดนะครับ

    CPU: AMD Phenom IIx2 555
    Mainboard: ASUS M4A785TD-V EVO
    RAM: 2 GB. PC DDR3-1600 OCZ GOLD (3G1600LV2G) เป็น SingleCore ตอนหลังซื้อมาใส่อีก 1 อัน เป็น 4 G
    การ์ดจอ: HIS ATI RADEON 5770/1GB (IceQ Turbo)
    HDD: (เก่าหน่อยนะครับ) 250G+500G+120G 3ตัวดังว่าครับ
    DriveDVD: LG
    แล้วใช้พัดลม CPU ยี่ห้อ CoolDeep ครับ

    เครื่องมีปัญหามากตอนนี้ เป็นแล้วจอฟ้าตลอดเลย T T รบกวนชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member shadow99's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010

    Default

    ลือบอกไปครับผมลง Win7 64bit ครับ
    และ Case ตอนนั้นซื้อมา หมื่นกว่าบาท น่าจะกำลังไฟ 500W ได้มั้ง แต่ไม่แน่ใจนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member eaktoclub's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    Power Supply ติดเคสมาเหรอครับ =.="

  4. #4
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    psu น่าสงสัย

    ยี่ห้ออะไรรุ่นอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    ขึ้นจอฟ้าตอนไหนครับ
    -ตอนเปิดเครื่อง
    -ทำงาน
    -เล่นเน็ต
    -เล่นเกมส์

  6. #6
    OverclockZone Member shadow99's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010

    Default

    ตอนเปิดเครื่องอะครับ กำลังเข้าวินโด้ ปรากฎว่าจอฟ้า ในทันใด ><"

    บางที เล่นเกม Bejewel3 อยู่ เครื่องขึ้นจอฟ้าเฉยเลย ผมก็ตกใจ Bejewel มันกินสเปคขนาดนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    อันดับแรกลองถอดแรมตัวที่ซื้อใหม่ออกก่อน อาจจะเป็นที่แรมก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ถ้าแรม2แถว ถอดออก1แถว ดูก่อนว่าจอฟ้าอีกมั้ย

    ถ้าไม่หาย ลองลงวินโด้ใหม่ดู

  9. #9
    OverclockZone Member shadow99's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010

    Default

    RAM เพิ่งซื้อมาเลยนะครับ ><"

    แต่เคยลองแล้วหายจริงๆ อะแหละ

    แต่งงมากมาย RAM เพิ่งซื้อ แล้วซื้อแบบเหมือนกันมาด้วยง่ะ เกี่ยวกันเหรอครับเนี่ย

    หรือผมต้องเปลี่ยน Power Supply ดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by shadow99 View Post
    RAM เพิ่งซื้อมาเลยนะครับ ><"

    แต่เคยลองแล้วหายจริงๆ อะแหละ

    แต่งงมากมาย RAM เพิ่งซื้อ แล้วซื้อแบบเหมือนกันมาด้วยง่ะ เกี่ยวกันเหรอครับเนี่ย

    หรือผมต้องเปลี่ยน Power Supply ดีครับ
    โชคไม่ดีมันไม่ถูกกันครับ ^^

    ส่วน psu ถ้าเล่นเกมส์หนัก ๆ มีดับแน่ๆๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ลองทำความสะอาด slot ram และramดูครับ

    ของผม แรมคนละยี่ห้อ-รุ่นกัน บัสเดียวกัน ใส่กันได้ไม่มีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •