overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ทำไมcrysis ผมปรับOBJECTS QUALITYไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default ทำไมcrysis ผมปรับOBJECTS QUALITYไม่ได้ครับ

    การ์ดจอGF7950GX2ครับ ปรับOBJECTS QUALIY และก็ปรับ Very High ไม่ได้ครับ
    งงมากครับ..(หรือว่าการ์ดจอผมห่วยอ่าครับ) ช่วยชี้แนะทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jackkung117 View Post
    การ์ดจอGF7950GX2ครับ ปรับOBJECTS QUALIY และก็ปรับ Very High ไม่ได้ครับ
    งงมากครับ..(หรือว่าการ์ดจอผมห่วยอ่าครับ) ช่วยชี้แนะทีครับ
    ลองrestart เกมใหม่ครับ สวนที่ปรับ veryhigh ไม่ได้เพราะการ์ดท่านไม่รองรับครับ ถึงจะใช้vista ก็ปรับไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    veryhigh ต้อง DX10 เท่านั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MaKuBeck View Post
    veryhigh ต้อง DX10 เท่านั้นครับ
    ง่า...เสียดายจัง!!..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เวรี่ไฮ โคตรแจ่มครับพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ไอที่ปรับไม่ได้เพราะมันกำลังอยู่ในเกม อ่ะฮ้ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    จะปรับVery high ต้อง ใช่การ์ดที่รองรับDX10 มีRAM บน การ์ด 512M ขึ้นไป และต้องใช้ DX10 ไม่เกี่ยวกับอยู่ในเกมไม่อยู่
    แต่มันมีวิธีทำให้ XPเล่นVery HIgh ได้อยู่ วิธีทำแถวนี้หาเอง

  8. #8
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    จะปรับVery high ต้อง ใช่การ์ดที่รองรับDX10 มีRAM บน การ์ด 512M ขึ้นไป และต้องใช้ DX10 ไม่เกี่ยวกับอยู่ในเกมไม่อยู่
    แต่มันมีวิธีทำให้ XPเล่นVery HIgh ได้อยู่ วิธีทำแถวนี้หาเอง
    ผมหมายถึงOBJECTS QUALIYครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by crYsIs View Post
    ผมหมายถึงOBJECTS QUALIYครับ
    - -นึกว่า โดย รวมโทษที - -

  10. #10
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    - -นึกว่า โดย รวมโทษที - -
    ผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับที่พูดไม่หมด

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่ 512M ก็ปรับ verry high ได้นะ ใน vista

  12. #12
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    อย่างที่เค้าว่ากันแหละครับ เพราะอยู่ใจเกมส์เลยปรับออบเจ็คไม่ได้

    -.-

  13. #13
    OverclockZone Member porpang's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    http://www.pc-cm.com/modules.php?nam...&p=45704#45704
    ลองเข้าไปดูน่ะครับมีวีธีปรับให้เล่นvery hight บน XP ได้ครับ...หุหุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ปรับได้อยู๋แล้วครับ แต่ต้องปรับก่อน โหลด เกม เข้าไป
    ถ้าเข้าไปในเกมแล้วเข้าไปปรับอีกที มันจะล็อคไม่ให้ปรับครับ

  15. #15
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ออกมาจากเกมส์ก่อนครับ ไม่งั้นปรับตัวนี้ไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ใช่ ตามนั้น ออกมาจากเกมส์ก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •