overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Mashimol2o's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010

    Default ขอถามเรื่อง UPS หน่อยครับ

    พอดีเพิ่งซื้อมาอ่ะครับ แล้ว พอเสียบปลั๊กไฟบ้าน มันมีเสียงดัง ติ๊สสสสสสสสสส ค้างตลอดเลย อยากรู้ว่ามันเสียรึเปล่าครับ หรือว่ายังไงเพราะไม่เคยใช้upsมาก่อนเลยครับ ยี่ห้อleonicนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    วัตไม่พอซะมากกว่า

    ขอสเปกคอมคร่าวๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Mashimol2o's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010

    Default

    ไฟ powerมันกดไม่ติดด้วยครับ ผมว่ามันน่าจะพังนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    อาจจะวัตต์ไม่พอ ลองเสียบเฉพาะแต่ จอผ่าน ups ดูอ่ะครับ ว่าติดปกติเปล่า ถ้าปกติก็แสดงว่าวัตต์ไม่พอ

  5. #5
    OverclockZone Member Mashimol2o's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010

    Default

    ครับ ปรากฏว่ามันเสียครับ เพิ่งซื้อมาแท้ๆ เอาไปเปลี่ยนมาละครับ ร้านibanana เซียรังสิต เสียค่ารถ2รอบเลย T T

  6. #6
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    อ้อ อาการเดียวกันเลย พึ่งรู้ว่าวัตต์ไม่พอนี่เอง

    ผมเสียบทั้งจอทั้ง PSU เข้า UPS พอไปตกก็พึ่งพาไม่ได้เลย ลองเปลี่ยนแบ็ตก็ไม่หาย งี้เดี๋ยวต้องลองเสียบอย่างเดียวดูละ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member fan_mama's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    วัตไม่พอมันนจะดังด้วยหรอครับ ผมว่าไม่น่าเกี่ยวกับวัตไม่พอนะ ถ้าวัตไม่พอ ก็จะดับหรือรีเครื่องใหม่ไม่ใช่หรอครับ
    มันดังเพราะมันเสียเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Escargott's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2010

    Default

    สงสัยเป็นยี่ห้อ PCM หรือไม่ก็ Syndome สินะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •