overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member tityza's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default ปัญหา AMD Athlon IIX4 640 ขอถามหน่อยครับ

    Asrock 880 GM-LE

    เวลาผมปรับให้มันเป็น Default ทุกอย่าง เวลารีสตาร์ทเครื่องแล้วเครื่องมันจะบูตไม่ขึ้นทุกทีเลย

    มันเป็นเพราะอะไรหรอครับ ^^" ตอนนี้ลากไว้ที่ 3.1 ให้ไฟไป 1.37 กับ NB 1.2

    ไม่รู้มันเป็นเพราะอะไร T_T

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าไม่ลากเลยนี่ Boot ไม่เข้าเลยเหรอครับ

    แปลกๆ นะ...

  3. #3
    OverclockZone Member tityza's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default

    Boot เข้าครับ แต่พอจะ Restart หรือ ชัทดาวน์แล้วเปิดใหม่ทันที มันจะไม่บูทเลยงิ

  4. #4
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    ยังงงๆกับคำถาม อยู่ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ฟันธง พาเวอร์ 20 เปอร์เซ็น

  6. #6
    OverclockZone Member tityza's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default

    เหอๆ -*- ตอนนี้หายแล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะครับ ^^"

    ผมไปปรับเป็น 3.15 Ghz VCore 1.385 แล้วก็ NB 1.200 ตอนนี้บูตสบายๆละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    แก๊สโซฮอล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •