overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: XP ก็รัน Crysis Very high ได้!! มาดูกัน

  1. #1
    OverclockZone Member sawatdeekrab's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default XP ก็รัน Crysis Very high ได้!! มาดูกัน

    สดๆร้อนๆครับ บทความนี้เพิ่มทำเสร็จ งานนี้ต้องมีใครมาอธิบาย ว่ามันรันได้ยังไง และท่านจะใช้ vista อยู่หรือไม่ ?

    เข้าไปดูได้ที่นี่เลย
    http://www.vr-pcgames.com/index.php?...=259&Itemid=43

    ถ้ายังไงีฝากคอมเม้น ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆท่านครับ
    Last edited by sawatdeekrab; 29 Oct 2007 at 02:34:21.

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ไม่ไหวๆ ใช้ X1950GT เล่นแค่ High ก็หนืดพอแล้วครับพี่น้อง T^T

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    หรือแท้จริงแล้ว ไอที่ทำให้เกมส์เปลี่ยนไปจะเป้นเพราะ VGA ประมวลผลแบบ stream มากกว่า Dirext X
    แต่ว่าเค้าน่าจะถ่าย shader มานะ

    แต่ว่าใช้ 1950pro ตุกนะ เฟรมไม่ค่อยต่อเนื่องเหมือนเล่นกับ vista
    Last edited by ballmakoto; 29 Oct 2007 at 02:59:55.

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ขอบคุณครับ สำหรับเวปที่แนะนำมา สวยดีนะเวปอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ลองแล้ว ภาพสวยขึ้นมาก แต่เวลามีศัตรูเยอะ ๆ นี้หนืดลงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แหล่มเลย ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ

  7. #7
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ คุณ SAWATDEEKRAB ความรู้ใหม่ จดๆๆก่อน อิอิ

    ว่าเเต่ในโหมด Mutiplayers จะใช้วิธีนี้เล่นในโหมด DirectX10 ได้มั้ยครับเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงคับ

  9. #9
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ผมลองทดสอบกับการ์ดที่ไม่ใช้ dx10 (6200tc หุหุ)ปรากฎว่าเล่นไม่ได้ครับ มันจะ error แล้ว restart ไปเลย ใช้ driver 163.44อัพใหม่กว่านี้ไม่รู้มันจะหาย error หรือเปล่า

    ส่วนนี้รูปที่ high ครับเดียวจะหาว่าโม้ 6200tc ก็ high ได้นะ แต่เล่นไม่ได้เลย



    ใครที่ใช้การ์ด dx9 ก็ลองดูนะครับ ขำๆ
    แล้วมารายงานผลด้วยละ
    Last edited by maxsaag; 29 Oct 2007 at 23:49:52.

  10. #10
    OverclockZone Member sonicm's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ลองทำก่อนมีกระทู้นี้ บน xp
    xfx7950gt กระตุก ภาพดีขึ้นแต่ไม่มาก
    จะไปลองบน 8800gts ดูว่าเป็นยังไง

  11. #11
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ผมลองเปิดVeryภาพเหมือนDx10เลย แต่ FPSไม่ถึง10

  12. #12
    OverclockZone Member protector's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    BangkoK

    Default

    เย้ๆ ไม่ต้องลงวิสต้าแล้ว *0*

  13. #13
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าจะเล่นMultiplayer ต้องใช้Vista เหมือนเดิมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default


  15. #15
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ตอนนี้กลุ่มใจมากครับ ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนไปเพิ่มแรม เพื่อมาเล่น

  16. #16
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ถาพสวยมากเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •