overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default ค่า memory clock น้อย



    ทำไมของคนอื่นเค้าเห็นเต็มอะ แล้วจะทำให้เห็นเต็มๆยังไงหรอครับ


    อีกข้อครับ ที่มันน้อยๆเพราะ idle อยู่ใช่มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    ไม่ได้ไปคร็อกลงใช่ไหมครับ แปลกนะไม่เคยเจอนอกจากจะคร็อกลงไป

  3. #3
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    ไม่ได้คลอกอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    TT ดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    ไม่มีคนรู้เลยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member FREEE30's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Lumluka

    Default

    ไปที่ ati overdrive กด defaults ดู

  7. #7
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    Quote Originally Posted by FREEE30 View Post
    ไปที่ ati overdrive กด defaults ดู
    ไงอ่ะ การ์ดเขียวนี่

  8. #8
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by FREEE30 View Post
    ไปที่ ati overdrive กด defaults ดู
    ง่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member speedmodel's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010
    Location
    @PP

    Default

    ลองลงไดร์เวอรืรุ่นใหม่ดู ไม่ก็ลองลงทับใหม่

  10. #10

    Default

    เวลาเล่นเกม เมมมันโหลด full รึเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ปกตินิครับ ถ้าไม่ run อะไรก็ขึ้นแค่นี้อยู่แล้ว ลอง run เกมหนักๆ หรือ โปรแกรมเทสดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    อารมณ์เดียวกับกระทู้นี้
    >>คลิกโลด<<

  13. #13
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default


  14. #14
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by speedmodel View Post
    ลองลงไดร์เวอรืรุ่นใหม่ดู ไม่ก็ลองลงทับใหม่
    ลองแล้วครับ รูปที่โชคือไดร์เวอล่าสุดครับ

    Quote Originally Posted by Nawinza View Post
    ปกตินิครับ ถ้าไม่ run อะไรก็ขึ้นแค่นี้อยู่แล้ว ลอง run เกมหนักๆ หรือ โปรแกรมเทสดูครับ
    ถ้ามันidle ก็น่าจะลดลงทั้ง3ค่า แต่ทำไมมันลดแค่memory อะครับ

    Quote Originally Posted by hybrid7617 View Post
    อารมณ์เดียวกับกระทู้นี้
    >>คลิกโลด<<
    น่าจะคล้ายแต่หน้า Graphics Cardผม มันไม่วิ่งขึ้นลงนะซิครับ มันฟิก850เลย หน้า Sensors ถึงขึ้นๆลงนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    อ้อ เห็นละ เพิ่งสังเกต เอ้อ แปลกดีครับ ทำไมเป็นยังงั้นหว่า
    ท่านลองเล่นเกมส์ดูสิ แล้วลองออกมาดู ว่าค่า MAX อยู่ที่ 850 รึเปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    ตอนเล่นเกม มันอยู่ที่1700แหละครับ แต่สงสัยว่าทำไมไม่เหมือนชาวบ้านเค้า TT

  17. #17
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    งั้นอาจจะเป็นที่โปรแกรมมันเพี้ยนครับ
    ถ้า มันวิ่งที่ 1700 ก็ปกติครับ

  18. #18
    OverclockZone Member oattamon's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    โปรแกรมตอนแรกใช้0.4.5 ก็เห็นแบบนี้แล้วพอมาใช้0.4.9ก็เห็นแบบนี้อะครับ
    คือเพิ่งซื้อมา ยังไม่ถึง7วัน ถ้ามันมีปันหาจะได้ไปเปลี่ยน
    กลัวไปแล้วหน้าแตก ถ้ามันปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •