overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member A.pato's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010
    Location
    คลองเตย-บางพลี

    Default ขอถามหน่อยครับ E8400

    ทำไมเล่นๆไปมันชอบขึ้นจอฟ้าครับรหัส 00000008E ทั้งที่ลองรัน orthos 2 ช.ม. ก็ผ่านหมดครับอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ
    ลาก บัส 550x8 4.4 Ghz.
    ไฟCPU 1.275
    MEM 2.10
    FSB 1.34
    NB 1.44
    รูปครับ>>>คลิ้ก
    Last edited by A.pato; 23 Dec 2010 at 14:04:01.

  2. #2
    OverclockZone Member eak2006's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007
    Location
    Ubon, Thailand

    Default

    4.0 ghz แรม 5-5-5-15

    Vcore 1.32

    PLL 1.56

    FSB 1.26

    NB 1.28

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    แรมอาจจะวิ่งบัส 1100 ไม่ใหว

  4. #4
    OverclockZone Member eak2006's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007
    Location
    Ubon, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by eak2006 View Post
    4.0 ghz แรม 5-5-5-15

    Vcore 1.32

    PLL 1.56

    FSB 1.26

    NB 1.28
    ลืมไปนิด Dram 2.1

  5. #5
    OverclockZone Member A.pato's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010
    Location
    คลองเตย-บางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรมอาจจะวิ่งบัส 1100 ไม่ใหว
    แล้วต้องแก้ไขยังไงครับให้วิ่ง 1100 ได้ ครับ

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าไม่ไหวก็เพิ่มตัวคูณ ลดบัสเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ANUCHA9993's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    ในกล่อง EMS ..ในซองลงทะเบียน ..และในใจคุณเสมอ

    Default

    Quote Originally Posted by A.pato View Post
    แล้วต้องแก้ไขยังไงครับให้วิ่ง 1100 ได้ ครับ
    อาการน่าจะแรมวิ่ง BUS 1100 ไม่ไหวจริงๆแหละเคยเป็นเหมือนกัน ใช้แรมอะไรละให้เดา RAM Bus 800 ใช่ป่าว ที่เคยเล่นแล้วทำได้ GEIL ULTRAPLUS

  8. #8
    OverclockZone Member A.pato's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010
    Location
    คลองเตย-บางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by ANUCHA9993 View Post
    อาการน่าจะแรมวิ่ง BUS 1100 ไม่ไหวจริงๆแหละเคยเป็นเหมือนกัน ใช้แรมอะไรละให้เดา RAM Bus 800 ใช่ป่าว ที่เคยเล่นแล้วทำได้ GEIL ULTRAPLUS
    Geil ซึ้งส้มแต่มันบัส 1066 นะครับ 1100 น่าจะไหวนา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •