overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default อยาก lock พวก RUN ,Internet option, Controlpanel มีโปรแกรมช่วยไหมครับ

    อยาก lock พวก RUN ,Internet option ,Controlpanel มีโปรแกรมช่วยไหมครับ ประมาณว่าใส่พาสเวิร์ดไว้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member movedota's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006
    Location
    chonburi,shiracha

    Default

    WinguardPro ลองค้นในอากู๋ดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    เบื้องต้นลอง wingarud pro แล้วครับ ได้ข่าวว่ามีช่องโหว่ใน service cmd regedit notepad เลยล๊อคไว้ก่อน ก็ใช้ได้ดีครับ
    แต่อยากป้องกันไฟล์ .bat ตัวแก้ในการปลดล๊อคนี้ไม่ทราบว่าจะแอก้อย่างไร

  4. #4
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    เจอโปรแกมพวกนี้ ผม kill process ทิ้ง ก็ไม่ล๊อกแล้วครับ อิอิ แต่เอาไว้ป้องกันพวกยูสเซอร์ทั่วไปได้ครับ
    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    เจอโปรแกมพวกนี้ ผม kill process ทิ้ง ก็ไม่ล๊อกแล้วครับ อิอิ แต่เอาไว้ป้องกันพวกยูสเซอร์ทั่วไปได้ครับ
    อิอิ
    - -

  6. #6
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ก็ disable task manager ออกเลยก็ได้ครับ + winguard

    แต่ไฟร์ .bat ผมก็ไม่รู้จะกันยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    เปิด Guest ง่ายสุดๆ(ปรับได้แค่ที่ไม่เป็นผลกระทบทั้งเครื่อง)

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    TuneUp Utilities น่าจะครอบคลุมนะ จำไมไ่ด้เหมือนกัน ทำร้านเกมให้เพื่อนใช้ตัวไหน ^^"

  9. #9
    attapon939's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    บางแพ ราชบุรี

    Default

    ตั้ง สิทธิ์ user

  10. #10
    OverclockZone Member sUmmOnEr's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ใช้ gpedit ใน windows ก็ได้ง่ะ.. ไม่เห็นต้องใช้ program อะไรเพิ่มเลย.. - -

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    TuneUp Utilities น่าจะครอบคลุมนะ จำไมไ่ด้เหมือนกัน ทำร้านเกมให้เพื่อนใช้ตัวไหน ^^"
    ตอนทำร้าน game ใช้ easycafe ง่ะ.. ในตัวมันมี filter ให้ปิด utility ที่ไม่ต้องการให้ใช้งานได้ด้วย..

    หลังจากนั้นก็ deepfreeze มันให้หมดทุกเครื่อง..
    Last edited by sUmmOnEr; 14 Jan 2011 at 12:07:41.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •