overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมจะทำ CrossFire แต่ว่าถามผู้รู้ว่า รุ่นนี้ทำได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default ผมจะทำ CrossFire แต่ว่าถามผู้รู้ว่า รุ่นนี้ทำได้ไหม

    ผมใช้ HD2900XT DDR4 1GB ต้อนนี้ทำได้ไหมคับ แต่ที่แน่ๆต้อง เพิ่ม ไฟใช่ไหมคับ เอาซักกี่ W

    นี่คับ สเป๊กเครื่อง
    E6550
    Ram DDR3 1333 1GB*2
    Asus 550W <<ไม่พอแน่นอน
    ตามนี้คับ

    ใครที่รู้มากๆช่วยบอกหน่อยนะคับว่ามันสามารถทำได้รึยังจะเอาไปเล่น crysis น่ะคับ เพราะที่ผมเล่น

    มาไม่ clock การ์ดจอ มันจะ อืดมาก แต่ พอ clock ลื่นขึ้นหน่อย สรุปว่า ต้อง ทำ CrossFire

    ใช่ไหมถึงจะลื่น ผมเข้าใจถูกไหมคับ ยังไงก็ช่วยบอกผมหน่อยเพราะมี งบ แล้วคับ ช่วยรวมราคาด้วยก็

    ดีคับ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ทำไม่ได้ครับ

    คุณจำเป็นต้องมี

    HD2900XT DDR4 1GB 2ตัวนะครับ !!!

    การ Crossfire ไม่ใช่การ ปรับแต่งหรือ Overclock นะครับ

    มันคือ การ SLI แต่เป็นของ ATI

    ที่จริงแล้วท่านเข้าใจผิดนะครับ

    Crossfire = เอาการ์ด 2 ตัว มารวมพลังเป็นหนึ่ง

    จะทำได้ต้องมีการ์ดจอ2ตัวที่เหมือนกันทุกอย่างครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    หรอคับ เห็นเขา บอกว่า แค่ มี GPU เหมือนกัน ก็ ต่อ ได้แล้ว ของ ATI แต่ ถ้า SLI ต้อง เป็น รุ่นเดียวเท่านั้น

    งั้นก็สรุปว่าผมสามารถ เอา HD2900XT ที่ มี ram DDR3 512 มา Crossfire ได้ น่ะสิคับ อ่านจากที่นี่ล่ะคับ

    แล้วก็ ผม ไม่ได้ หมาย ความว่า ผม clock การ์ดจอ แล้วจะเป็น Crossfire ซะหน่อย - -*

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...ire/index.html

    นี่คับ ผมอ่านพึ่งเส็ด ก่อนคุณมาตอบ - -เก่าแล้วนะเนี่ย

  4. #4
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    ถ้าจะเอาเต็มๆแน่นๆ Performance ไม่ตก ก็ควรจะเหมือนกันคับ ทั้ง GPU ทั้ง Spec คับ เพราะสายการผลิตแต่ละรุ่น ไม่เหมือนกันคับ (แม้กระทั่งบางยี่ห้อ ต่างล็อต Performance ที่ได้ก็ไม่เท่ากัน)

    นวม คู่ แดง คู่นี้ เอามา Crossfire สวยงามคับ เอิ๊กๆ สวยกว่า นวมเขียวทำ SLI แน่นอนคับ

    เอา PSU คุ้มๆก็

    SilverStone DA750W

    คับ งานดี ราคาไม่โด่งมาก ค่าตัว 6 พันปลายๆ (6,900.-)

    ปล.ขอ Spec ทั้งเครื่องด้วยก็ดีนะคับ HDD กี่ลูก ต่อไฟกี่ดวง พัดลมกี่ตัว รวมถึง อนาคตจะเพิ่มด้วยอะป่าว ถ้าไม่ปลิปลายมาก PSU ตัวนี้ก็อยู่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ็HD 250GB * 2 ตัวคับ
    พัดลม 2 ตัวคับ
    ต่อไฟนี่ตรงไหนหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    เอา power TT คุ้มกว่า 850w 6900

  7. #7
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่ยึดติดค่าย ATI ก็ขายตัวนี้เลยครับแล้ว สอย 8800 GT มา SLI เลยครับ สมหวังแน่

    จากคนรัก ATI ที่รอวันทวงคืน

  8. #8
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    Quote Originally Posted by blackdoom View Post
    ็HD 250GB * 2 ตัวคับ
    พัดลม 2 ตัวคับ
    ต่อไฟนี่ตรงไหนหรอคับ
    -ที่คิดไว้ ไฟพอคับผม
    -หมายถึง หลอดไฟน่ะคับ

    Quote Originally Posted by star2exodus View Post
    เอา power TT คุ้มกว่า 850w 6900
    เป็นผมจะไม่เล่น Tt คับ ยี่ห้อนี้แบบ... (ดีจน....) <<< เป็นผมนะ ท่านที่อ่านข้อความไม่ต้องเก็บไปคิดหรืออะไรก็ได้คับ

    ปล.มาแก้ไข มะกี้พาดพิงแรงไปหน่อย ฮ่าๆ เด๋วคนรักไคร่จะมาตบกระบานเอา!!

  9. #9
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by blackdoom View Post
    ผมใช้ HD2900XT DDR4 1GB ต้อนนี้ทำได้ไหมคับ แต่ที่แน่ๆต้อง เพิ่ม ไฟใช่ไหมคับ เอาซักกี่ W

    นี่คับ สเป๊กเครื่อง
    E6550
    Ram DDR3 1333 1GB*2
    Asus 550W <<ไม่พอแน่นอน
    ตามนี้คับ

    ใครที่รู้มากๆช่วยบอกหน่อยนะคับว่ามันสามารถทำได้รึยังจะเอาไปเล่น crysis น่ะคับ เพราะที่ผมเล่น

    มาไม่ clock การ์ดจอ มันจะ อืดมาก แต่ พอ clock ลื่นขึ้นหน่อย สรุปว่า ต้อง ทำ CrossFire

    ใช่ไหมถึงจะลื่น ผมเข้าใจถูกไหมคับ ยังไงก็ช่วยบอกผมหน่อยเพราะมี งบ แล้วคับ ช่วยรวมราคาด้วยก็

    ดีคับ
    ต้องมี HD2900XT DDR4 1GB 2 ตัว และต้องดูบอร์ดด้วยว่าใช้ chip อะไร ถ้าของ intel ทำCrossFireได้เลย ถ้าchip Nvidia ไม่ได้คับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    เป็น Intel คับ แล้วก็ผมไม่สามารถขาย HD2900XT ได้หรอกคับ เพราะบอดมันเอาไว้ทำ CrossFire ไปทำ SLI

    ไม่ได้ถ้าได้ผมทำไปนานแล้วคับ ของผมมัน DQ6 ไอ้ตัวที่ซัพกับ DDR3 เท่านั้นอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •