overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default iATKOS s3 v2 ยังไม่ทันถึงหน้าที่เป็นรูปแอปเปิ้ลเลยมันก็รีบูตแล้ว ช่วยทีคับ

    ตามด้านบนเลยคับมันมีทางแก้มั้ยคับอยากลงแต่ลงไม่ได้ T T

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ท่านต้องบอกสเปคที่ลงโดยละเอียดนะไม่งั้นเดายาก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by damloong View Post
    ท่านต้องบอกสเปคที่ลงโดยละเอียดนะไม่งั้นเดายาก
    spec
    CPU:Intel Core i3 530
    Mainboard: Gigabyte p55 ud3l
    Ram:kingston 2gbX2 DDR3
    Videocard:ATi HD 5570 1GB

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    เงียบอีกแล้ว

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    ต้องเข้าผ่านiBootหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ป่าวแผ่นรีเทลถึงจะใช้ไอบูทได้ในเมือท่านใช้แผ่นไอตาก๊อตลองใช้สูตรในการบูทดู

    Core i3 530 บัทเรโชของมันคือ 22 ลองไล่ดูตามนั้นน่าจะบูทเข้าหน้าติดตั้งได้

  9. #9
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ถ้าให้หากาดnvidiaมาแทนจะง่ายฝ่าลงเส็ดแล้วค่อยไปแพต ati5570ภายหลัง

  10. #10
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ใส่แผ่นไอตาก๊อตช่วงกำลังบูท(ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นกิ้งก่าเขียว)ให้กด f8 พิมพ์ตามด้านล่าง แล้วเอนเทอร์ถ้าโชคดีท่านจะเข้าหน้าติดตั้งได้

    -x busratio=22cpus=4 maxmem=4087

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    ขอบคุนนะคับแต่ตอนนี้ลงได้แล้วแหละคับโดยเข้าผ่านiBootแต่พอจะบู๊ตเข้าปุ๊บหน้าจอมันกะบอกว่าไม่มีสัญญาณเข้ามาเหมือนเวลาpower saving modeของวินโดว์อะคับที่จะปิดจอเองแล้วพอใช้iBootแล้วเข้าไปที่ฮาร์ดดิสก์ที่เราลงแล้วมันก็ขึ้นGSoDในบรรทัดแรกมันบอกว่ายังงี้อะคับ panic(cpu0 caller 0x2ab790)"version mis-match between Kernal and CPU PM"@/SourceCache/xnu/xnu-1504.9.17/osfmk/i386/pmCPU.c:707
    ประมานนี้อะคับนี่ลองลงอีกรอบแล้วมันก็ยังเป็นอยู่อะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    หายืมกาดร์เขียวใครมาก่อนลงเหอะๆมันมองไม่เห็นกาดร์จอ รุสึกเจ้า557oถึงลงได้ก็ไม่เวิกนะปรับซูชั่นไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by damloong View Post
    หายืมกาดร์เขียวใครมาก่อนลงเหอะๆมันมองไม่เห็นกาดร์จอ รุสึกเจ้า557oถึงลงได้ก็ไม่เวิกนะปรับซูชั่นไม่ได้
    อะไรคือซูซั่นหรอคับ แล้วถ้าอยากใช้ต้องซื้อการ์ดพวกnvidiaมาลงก่อนใช่มั้ยคับแล้วต้องซื้อรุ่นอะไรอะคับ
    GTX460???หรอคับ

  14. #14
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hans_ruji View Post
    อะไรคือซูซั่นหรอคับ แล้วถ้าอยากใช้ต้องซื้อการ์ดพวกnvidiaมาลงก่อนใช่มั้ยคับแล้วต้องซื้อรุ่นอะไรอะคับ
    GTX460???หรอคับ
    ปรับขนาดความระเอืยดของหน้าจอได้ไมสูงสุดตามความเป็นจริงของจอของท่านถ้ามันหาไดร์5570ไม่เจอ ลองหายืมเพือนมาลองก่อนก้ได้ ได้ตั้งแต่ nvidia ชีรีึ7xxxขึ้นไปนะครับ ที่แนะนำให้ค่ายเขียวเพราะมันง่ายลงที่เด๋วจบเลย ลงเส็ดก็ลองหาแพต5570 ไม่ได้ก็นะ......

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    อ่าจาลองซื้อการ์ดมาใหม่ดูแล้วกันคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    แต่เหนในเวบนี้เค้ามีHD5570อะคับ
    http://wiki.osx86project.org/wiki/in...HCL_10.6.5#ATI

  17. #17
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ก็น่าจะได้อะนะ แต่ปัญหาของท่านก็คือจอมันมืด ซึ้งสาเหตุก็มาจากมันมองไม่เห็นกาดร์จอตั้งแต่แรก ก็เลยแนะนำให้ไปหายืมกาดเขียวมาบูทให้เข้าติดตั้งสำเร็จก่อนแล้วค่อยตามไปแพต5570อีกที่
    ลองเข้าติดตั้งแบบ เชฟดโหมดดู ยัดแผ่นไอบูทที่ท่านบูทได้ กด f8ขณะมันกำลังบูทกิ่งก๋าเขียวเพื่อด๊อปให้หยูดบูท พิม -x แล้วเอนเทอร์

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    แล้วไอการ์ดเขียวนี่คืออะไรหรอคับ

  19. #19
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    กาดร์ค่ายเขียวก็คือnvidia เช่น asus gtx 460
    กาดร์ค่ายแดงก็คือ ati เช่น galexy 5570

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2009

    Default

    อ๋อขอบคุนคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •