overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: oc e6320

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default oc e6320

    รบกวน ช่วยแนะนำ oc e6320 m/b p35-ds3r ประมาณเท่าไรครับ ใช้ซิงค์เดิม ต้องปรับอะไรบ้างครับ เริ่มใช intel เมื่อก่อน amd

  2. #2
    OverclockZone Member Pannawat's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ดันคร้าบบบบบ

    มาดูอ่ะ ใช่รุ่นเดียวกันคร้าบ
    ของผม
    Cpu 460 x 6 2.7g
    RAM 920
    ซิงค์ เดิม อุ่นๆ 32องศา
    ตามนี้ได้แน่นอนครับ เดิมๆเมื่อนกัน
    ก็พิ่งได้มาครับก็เลยลองธรรมดาดูก่อนอ่ะ ของเราก็บ้านๆไม่เทพอ่ะไรครับ -^_^-

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองซัก 7x400 ทด 1:1 ไฟ cpu 1.45 คงพอไหวแบบอุ่นๆครับ หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ได้ 2.7 g cpu 33 c
    450x6 core volt 1.408 ram 1:1 ram 900
    rated fsb 1800
    ไปต่อได้อีกไหมครับ ปรับอะไรบ้าง ใช้ซิงค์เดิม

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ลองเล่นตัวคูณ 7 ดูหละท่าน ลากได้ยาวๆแบบไม่หนักแรม

    เอาตัวอย่างมาให้ชมเล่นๆครับ
    E6320 OC 100%

  6. #6
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่ลองเล่นตัวคูณ 7 ดูหละท่าน ลากได้ยาวๆแบบไม่หนักแรม

    เอาตัวอย่างมาให้ชมเล่นๆครับ
    E6320 OC 100%
    ใช่คูณ 7 เลยท่าน ถ้าไม่ขึ้นก็ปรับลงหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ x7 ได้ 3150 g 44 องศา สัก 3.5 g ใช้ซิงค์เดิมได้ไหม ต้องปรับ อะไรเพิ่มบ้างครับ
    เอาแบบใช้งานนิ่งๆๆ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ซิ้งเดิม เปิดฝาเคสเลย แต่ผมว่านะควรเปลี่ยนซิ้งน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    แต่ถ้าดูจากโปมแกรม easytune system 50 cpu 31 ครับ ไปต่อได้ไหม บอกวิธีปรับหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by amnatd View Post
    แต่ถ้าดูจากโปมแกรม easytune system 50 cpu 31 ครับ ไปต่อได้ไหม บอกวิธีปรับหน่อยครับ
    เอาเป็นว่าตอนนี้มันนิ่งหรือยังหละครับ ORTHOS ซักชั่วโมงผ่านมั้งป่ะ ร้อนมั้ย(Full)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    แต่ถ้าดูจากโปมแกรม easytune system 50 cpu 31 ครับ ไปต่อได้ไหม บอกวิธีปรับหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แป๋ว...............ตกลงว่าตอบไม่ตรงคำถามซะงั้น ไปต่อไม่เป็นเลยเรา หุหุ

    (กลับไปอ่าน rep.10 หน่อยครับ ไม่งั้นผมตอบท่านไม่ได้นะ)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    test ORTHOS ประมาณ 54 องศาครับ

  14. #14
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by amnatd View Post
    test ORTHOS ประมาณ 54 องศาครับ
    เย็นมากมายครับ หายห่วง ค่อยๆขยับบัสต่อเลยครับ ค่อยเป็ยค่อยไปเน้อ....

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ram ควรปรับอย่างไรดีครับ geil ultra pc 6400 800 mhz ตอนนี้ปรับ 4-4-4-12 ที่เหลือ auto ได้ 470 อยากได้สัก 500 ไฟ +0.5 ครับ

  16. #16
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by amnatd View Post
    ram ควรปรับอย่างไรดีครับ geil ultra pc 6400 800 mhz ตอนนี้ปรับ 4-4-4-12 ที่เหลือ auto ได้ 470 อยากได้สัก 500 ไฟ +0.5 ครับ
    ดูอันนี้ซิครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=105557

  17. #17
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ^^^^
    ตามนั้น

    แรมมันวิ่งถึงอยู่แล้วครับ จัด CL4 ไปโล้ด

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ram ปรับ cl4 ไฟ 0.5 เปิดได้ 1 นาที แล้ว re star power ไม่พอหรือเปล่า asus 550 w


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •