overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default ไดรเวอร์ creative soundblaster ct4830

    ใครมีไดรเวอร์ของซาวการ์ดรุ่นนี้มั่งอะครับ ลองมาหลายตัวแล้วครับ ไม่ได้ซักที

    ในdevice manager มันขึ้นงี้อะครับ




    Last edited by clusio; 25 Dec 2010 at 22:17:22.

  2. #2
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    kX Driver อ่ะครับ ใช้ได้ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by NaiZZ View Post
    kX Driver อ่ะครับ ใช้ได้ ^ ^
    ลองลงแล้วอะครับ ไม่ผ่านครับ

  4. #4
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    เวอร์ชั่นอะไรหรอครับ แล้วใช้กับ Windows อะไร แรมที่เครื่องขนาดเท่าไหร่ครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by NaiZZ View Post
    เวอร์ชั่นอะไรหรอครับ แล้วใช้กับ Windows อะไร แรมที่เครื่องขนาดเท่าไหร่ครับ ?
    เวอชั่นล่าสุดกับ3539 windows7 แรม2G

  6. #6
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Cool

    เวอร์ชั้นล่าสุด 3551 เป็นตัว Alpha เพิ่งออกเมื่อวันที่ 18 Dec 2010 ที่ผ่านมานี่เองครับ
    ผมใช้กับ CT4620 อยู่ครับ ก็ดีนะครับ
    คลิ๊กครับ

    หรือจะโหลดตัวเวอร์ชั่น 3550 มาใช้ก็ได้ครับ ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member Rev's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ท่าอิฐ,เดอะมอลล์พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ลงไดรเวอร์แล้วไม่ผ่าน การ์ดอาจจะอยาก"กลับบ้านเก่า"ก็เป็นได้

  8. #8
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    ใน device manager มันขึ้นแค่ PCI Device อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ของผมลง
    http://download.kxproject.lugosoft.com/?file=
    เลือกเอาตามวินส์โดว์เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    windows7 32 บิท แรม4G kX Driver 5.10.0.3550 Driver for Windows 7
    Quote Originally Posted by tiger X-fi View Post
    ส่วนอันนี้Ct4830 เสียบที่ช่องสีดำ K Lite เลือกเอ้าพุทเป็น SPDIF /AC3 ตามภาพ
    แถบสีเขียวแสดงให้เห็นว่าทำงานพร้อมกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    ผมลอง kx driver กับการ์ดอีกตัว(รุ่นct4810) ก็ลงไม่ผ่านเหมือนกันอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default


    ที่ขึ้นเครื่องหมายตกใจในภาพ เป็นมิดี้พอร์ท(ไว้ต่อจอย ต่อเครื่องเล่นมิดิ้ มันขึ้นแบบนี่แหละ)
    ส่วนที่เป็นเสียงลองดูในซาวน์น่าจะขึ้นแล้วครับ หรือถ้าเห็นแบบนี้แสดงว่าเจอการ์ดแล้ว
    ลงไดร์เวอร์ก็ใช้งานได้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tiger X-fi View Post

    ที่ขึ้นเครื่องหมายตกใจในภาพ เป็นมิดี้พอร์ท(ไว้ต่อจอย ต่อเครื่องเล่นมิดิ้ มันขึ้นแบบนี่แหละ)
    ส่วนที่เป็นเสียงลองดูในซาวน์น่าจะขึ้นแล้วครับ หรือถ้าเห็นแบบนี้แสดงว่าเจอการ์ดแล้ว
    ลงไดร์เวอร์ก็ใช้งานได้แล้วครับ
    ปัญหาอยู่ที่ว่าลงไดรเวอร์ไม่ผ่านอะครับ ลองมาหลายตัวละครับ แล้วซาวการ์ดอีกตัวตอนที่ยังไม่ลงไดรเวอร์มันขึ้นอีกอย่างอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ลองลง KX ในเซฟโหมด
    ลงเสร็จแล้ว ลองเปิดตรงซาวน์ให้ดูหน่อยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tiger X-fi View Post
    ลองลง KX ในเซฟโหมด
    ลงเสร็จแล้ว ลองเปิดตรงซาวน์ให้ดูหน่อยครับ
    ลองลงในเซฟโหมดแล้วก็ยังเหมือนเดิมอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    แปลกขอดูตรงซาวน์หน่อยครับ...ว่าขึ้นอะไรบ้าง

  17. #17
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tiger X-fi View Post
    แปลกขอดูตรงซาวน์หน่อยครับ...ว่าขึ้นอะไรบ้าง
    มันก็ขึ้นเหมือนเดิมอะครับ ตอนหลังจากที่รีเครื่องตอนที่ลงไดรเวอร์รีแล้วมันก็ขึ้นเหมือนกับว่าไม่มีซาวการ์ดอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ลองปิดออนบอร์ดในbios ถอดการ์ดออก แล้วเสียบใหม่
    ให้วินโดว์ หา PCI device เจอ เหมือนภาพนี้

    วินโดว์เจอแล้ว...แต่ไม่รู้จัก คราวนี้ก็มาลงไดร์เวอร์ ก็ผ่านแล้วครับ
    เปิดตรงซาวน์ให้ดูหน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tiger X-fi View Post
    ลองปิดออนบอร์ดในbios ถอดการ์ดออก แล้วเสียบใหม่
    ให้วินโดว์ หา PCI device เจอ เหมือนภาพนี้

    วินโดว์เจอแล้ว...แต่ไม่รู้จัก คราวนี้ก็มาลงไดร์เวอร์ ก็ผ่านแล้วครับ
    เปิดตรงซาวน์ให้ดูหน่อยครับ
    ปิดออนบอร์ดในไบออสแล้วก็ยังไม่ได้อะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member clusio's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2010

    Default


    Thanks: ฝากรูป


    มันขึ้นยังงี้อะครับ ตอนลงไดรเวอร์แล้วรีเครื่อง
    Last edited by clusio; 26 Dec 2010 at 10:06:07.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •