overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2010

    Default ลง physX แล้วเล่นเกมส์กระตุกครับ

    คือผมลงเกมส์ tranformer war for cybertron แล้วมันให้ลง physX ครับ

    แต่ว่าผมใช้ ati ลงเล่นแล้วมันกระตุกครับ เกมส์อื่นก็เลยพลอยกระตุกไปด้วยเลย

    มีวิธีเล่นเกมส์ที่ว่าโดยไม่ต้องเปิด physX ไหมครับ รบกวนพี่ๆช่วยสอนหน่อยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2010

    Default

    ก็เข้าไปตั้งค่าในเกมส์ไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    มันเป็นเกม ที่ไม่นิยมนักง่ะครับ คนในนี้คงเล่นกันน้อย

    ผมก็ไม่เคยแตะเลย

    - ข้อเท็จจริงประการแรก คือ ATI ไม่มี physX
    - จึงเป็นไปได้ว่า การเปิดฟิสิคของเก่ม คงรันด้วย CPU
    - เอาที่ tranformer war for cybertron เกมเดียวก่อนนะครับ คุณลองหาทางเซ็ตให้เกมมันปิดหรือoffฟิสิคได้หรือเปล่า
    - การลงPhysxที่คุณว่ามันลงให้ มันเป้นอย่างไงครับ มันมีคอนโทลแยกออกมาจากเกมเลยหรือเปล่า.? ถ้ามีก็ลองหาทางปิดการทำงานมันซะ

    ผมคิดว่า คุณต้องมีอะไรที่ไม่รู้ หรืองง ในเครื่องของคุณอีกหลายอย่างครับ... ผมคงตอบ***งๆเดาๆได้แค่นี้จริงๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2010

    Default

    ลงแยกกับตัวเกมส์ครับพี่ เหมือนอย่าง DirectX อ่ะครับ

    ไปลบออกที่ Control panel เลยได้ไหมครับ

    แล้วอย่างนี้เกมส์ที่มันต้องใช้ physX เล่น ati ก็เล่นเกมส์นี้ไม่ได้หรอครับพี่

    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอมเลยครับเล่นอย่างเดียว ได้พวกพี่ๆที่เว็บนี่แหล่ะครับ ให้ความรู้มากมายเลย

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ แต่ไปปิดในเกมเอาครับ ผมมีอยู่ก็เล่นได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ผมลองมาเล่นพี่เขียวดูละ จัด gtx 260ไป ^^ METRO 2033 ลื่นๆเลยคับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member L Lawliet's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    ผมก็เล่นได้ปกติครับ

    5870 ลง physX

    ถ้าไม่ลงหลายๆเกมมันจะรันเข้าเล่นไม่ได้

    บางเกมก็มีให้ปิด physX ใน settings บางเกมก็ไม่มีให้ปรับอะไร

    เกมนี้ผมก็จำไม่ได้ด้วยสิ

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    ถ้าไม่มี มันจะไปกินที่ CPU แสดงว่า CPU เรา ยังแรงไม่พอ ^ ^

    Physx เกมส์บางเกมส์มันเรียกครับ ต้องลงเพื่อเข้าเกมส์ แต่ไปปรับ Physx Off ได้ครับในหน้า Option

  9. #9
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    ปิด Physx

  10. #10
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    ลบไปเลย Phys X อ่ะ
    ปล.แต่ของผมเล่นได้สบายๆ ตัวเกมส์ไม่โดนเล่น2วันลบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •