overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default รบกวนท่านที่เก่งเรื่อง PSU+การ์ดจอ ซักครู่ครับ

    คือว่า HIS HD5830 ตัวนี้กินไฟเยอะไหมครับ? ผมใช้ PSU Scythe Stronger 500w 80+ อยู่ครับ

    สเปคเดิมๆดังนี้ ไม่ OC. น่ะ

    Athlon II x3 435
    RAM DDR2 2ตัว
    HDD Regura SATA 1
    HDD IDE 1 ไม่รู้ว่าสีอะไร
    Manli GTS250

    ถ้าเปลี่ยนเป็น HIS 5830 โดยใช้ PSU ตัวเดิมจะไหวไหมครับ ขอรบกวนขอความช่วยเหลือด้วยครับ ขอบคุณมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member canivora's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมคิดว่าไหวนะ รอท่านอื่นอีกทีดีกว่า

  3. #3
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    กินไฟไม่เยอะครับ 150-170w ได้ครับถ้าเทียบกับตัว GTS250 คิดว่าไหวแน่นอนครับ



  4. #4
    OverclockZone Member ton4806's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    กาญจน์

    Default

    ไหวครับ


  5. #5
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ทำไมเอา 5830 ล่ะ มองตัวอื่นดีกว่ามั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ พอดี HD5830 ตัวนี้ว่าจะยืมเค้ามาลองน่ะครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    Full load อาจดับครับ ต้องดูที่ mb cpu และอุปกรณ์ต่อพ่วงอีกที 80+สีทองหรือน้ำเงินครับ มันมีสองอย่างนะ

  8. #8
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    ดูจากชาร์ตแล้วก็คิดว่าไปไหว เพราะกินน้อยกว่า 250 ซะอีก

    แต่ทำไมความรู้สึกบอกเหมือนจะไม่ไหว หรือเพราะเป็น 58xx

  9. #9
    OverclockZone Member iceberg777's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2010
    Location
    Chanthaburi

    Default

    ไหวแน่นอนครับ 500w เต็มเนี่ย เพราะท่านใช้ X3 435 ไม่คล็อกด้วย แต่ถ้าคล็อกทั้ง CPU ทั้งVGA แถมถ้าเปิดหัวได้ด้วย อาจจะ 400 ปลายๆ แต่ยังไงก็ไม่น่าเกิน 500 W อยู่ดี

  10. #10
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default



    PSU รุ่นนี้เลยครับท่าน หยิบรูปมาจากร้าน TKcom น่ะครับ

    อ๋อลืมไป Manli GTS250 มันรุ่นลด core+mem 675/1000/1620 <<< core/mem/Shaders ตามนี้ครับ
    Last edited by Marionet; 24 Dec 2010 at 01:48:46.

  11. #11
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    ไหวครับ ยังไปได้อยู่ แต่ถ้าซื้อไหม่แนะนำให้ซื้อ 700 ไปเรย สบายใจ

  12. #12
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    ไหวครับ ยังไปได้อยู่ แต่ถ้าซื้อไหม่แนะนำให้ซื้อ 700 ไปเรย สบายใจ
    รับทราบครับท่าน ยังไงก็ขอบคุณในทุกๆความเห็นมากๆทุกๆท่านเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •