overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Cf_kai's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2010

    Default G41M-COMBO + E5200 4.0Gh อยากไป 4.5Gh ทำไงดี

    E5200
    G41M-COMBO
    RAM 2G BUS800
    ตอนนี้ลากได้แค่นี้ ความรู้ตันแล้ว
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ดันให้
    รอท่านเทพ

  3. #3
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    แรงจัง...แต่ร้อนกระจายเลย

  4. #4

    Default

    ตัวคูณเยอะ ได้เปรียบอะ เราเคยลาก E2140 @ 2.74 เต็มที่ ใช้บัส 343*8 ไฟออโต้

  5. #5
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    อิจฉาจังอะ ตัวคูณเยอะ ของผมได้บัส 360 แต่ตัวคูณ 7 T_T

  6. #6
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ไปน้อยดี อิอิ

  7. #7

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดโลด แรมพอได้อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member Cf_kai's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2010

    Default

    กำลังนั่งคิดๆอยู่ ได้ผลยังไงเดี๋ยวมาบอกครับ บวก-ลบ-คูณ-หาร

  9. #9
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    ลากได้เท่านี้ก็สุดยอดแล้วครับสำหรับชิพเซตตัวนี้
    เกินกว่านี้ มีหวังชิพใหม่แน่ๆ อาจจะลาปีเก่า ไปพร้อมๆก็ปีใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member Cf_kai's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2010

    Default

    จะไป 4.2GHz เปิดไม่ติดเลย เซ็ง ดึกละเดี๋ยวพรุ่งนี้มาลองใหม่ มาคอยลุ้นกันอีกที ถ้าไม่ได้ 4.5GHz ก็ขอใกล้เคียงละกัน

  11. #11
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    ยังไฟเข้าไปสิครับ ของผม 4.5 บูทเข้าวินโดว์ได้แป๊บเดียวจอฟ้า

  12. #12
    OverclockZone Member Cf_kai's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by เจ้าพ่อวินนิ่ง View Post
    ยังไฟเข้าไปสิครับ ของผม 4.5 บูทเข้าวินโดว์ได้แป๊บเดียวจอฟ้า
    ครับ เย็นนี้จะมาลอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •