overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2010

    Exclamation Upgrade Celeron 1.8 Ghz // Asrock G31M-VS

    พอดีว่ามีเครื่องโหลดบิตครับ
    คิดว่าถ้าซื้อเครื่องใหม่แล้วเงินเหลือ
    จะอัพเกรดมาเล่นเกมส์ออนไลน์บ้าง
    สเป็คก็

    CPU : INTEL Celeron 430 1.80 Ghz (775)
    MB : Asrock G31M-VS
    RAM : DDR2 / 667
    HDD : 500 GB
    VGA : OnBoard
    Sound : Creative รุ่นอะไรไม่รู้

    จะอัพอะไรดีครับ!!
    ลง เคาท์เตอร์ สไตร์ค กับ Need For Speed ก็ไม่กระตุกนะครับ!! เล่นได้ลื่น ๆ
    มีงบ 3500.- ครับ
    ขอคำแนะนำด้วย
    ปล. ไม่อยากเปลี่ยนเมนบอร์ด แต่อยากมีการ์ดจอใส่ครับ
    ขอบคุณมาก ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member icomtoday's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2010
    Location
    บางนา กม.8 , เมก้า บางนา [ Phone/Line : 0944288999 ]

    Default

    Quote Originally Posted by perzeption View Post
    พอดีว่ามีเครื่องโหลดบิตครับ
    คิดว่าถ้าซื้อเครื่องใหม่แล้วเงินเหลือ
    จะอัพเกรดมาเล่นเกมส์ออนไลน์บ้าง
    สเป็คก็

    CPU : INTEL Celeron 430 1.80 Ghz (775)
    MB : Asrock G31M-VS
    RAM : DDR2 / 667
    HDD : 500 GB
    VGA : OnBoard
    Sound : Creative รุ่นอะไรไม่รู้

    จะอัพอะไรดีครับ!!
    ลง เคาท์เตอร์ สไตร์ค กับ Need For Speed ก็ไม่กระตุกนะครับ!! เล่นได้ลื่น ๆ
    มีงบ 3500.- ครับ
    ขอคำแนะนำด้วย
    ปล. ไม่อยากเปลี่ยนเมนบอร์ด แต่อยากมีการ์ดจอใส่ครับ
    ขอบคุณมาก ๆ
    Ram กี่ MB ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2010

    Default

    RAM : DDR2 / 667 / 1 Gb ครับ!

  4. #4
    OverclockZone Member eaktoclub's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    ASUS EAH5670 2640.-
    DDR2(667) 1GB. Kingston 670.-
    Total:3310.-
    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by eaktoclub View Post
    ASUS EAH5670 2640.-
    DDR2(667) 1GB. Kingston 670.-
    Total:3310.-
    ^^
    CPU บัส 800 Mhz จำเป็นไหมครับที่ จะต้องใช้คู่กับแรมที่มี บัส 800 Mhz

  6. #6
    OverclockZone Member eaktoclub's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by perzeption View Post
    CPU บัส 800 Mhz จำเป็นไหมครับที่ จะต้องใช้คู่กับแรมที่มี บัส 800 Mhz

    ไม่ดีเท่าไร
    ถ้าไปชื้อแรม บาส800 เงินหมดกันพอดีเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •