overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default แรม 6 GB กับ AMD ไปด้วยกันได้ไหม

    พอดีมี แรม G.skill DDR3 1GBx2/1600 TD Trident อยู่คู่

    ตอนนี้ราคาแรมตก ถ้าสอยตัว 4GB (2x2) มาใส่เพิ่ม รวมเป็ฯ 6 GB จะส่งผมดีผลเสียอย่างไรบ้างครับ

    cpu ที่ใช้ AMD 555 บอร์ด Asus 785V-EVO psu PowerX 600w

    รบกวนด้วยครับ


  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าใส่ครบสล็อตก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร

  3. #3

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    ได้นะ

  5. #5

    Default

    No Problem

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    จัดไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    มันอยู่ที่ OS 64 bit

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    มันอยู่ที่ OS 64 bit
    +100

  9. #9
    OverclockZone Member themai's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    จ.พิจิตร ประเทศไทย

    Default

    สบายๆๆเลยคับไม่มีปัญหาแน่นอน ใช้อยู่ตอนนี้ 8กิก เมื่อก่อน 4กิก ก็ไม่มีปัญหาไรเลยคับ สบายๆๆ +100

  10. #10
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    ให้รูปภาพแทนคำพูด...


    กำลัง Rander งานอยู่นิ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •