overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member khiaw's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    รังสิต คลอง 3

    Default Athlon x2 7750 BE ค่า HT เท่าไหร่ครับ

    สงสัยมากครับ หาข้อมูลหลายที่ก็ยังไม่ได้ความ
    ในเครื่องมันขึ้นแค่ 1000 MHz. (แปลว่า 2000 MT/s ใช่ไหมครับ?)

    ที่จริงแล้ว มันต้องขึ้นเท่าไหร่จึงถูกครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default re

    ครับ ถ้ามันขึ้น 1000 ก็จะเท่ากับ 2000 จริงๆมันต้อง 3600 ครับ (1800 *2 )

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    1800 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member LittleWiz's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    Crystal Tokyo, 30th Century

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    1800 ครับ
    HT 1800 = 3600 MT/s ค่ะ
    เป็น HT V. 2x

  5. #5
    OverclockZone Member khiaw's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    รังสิต คลอง 3

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    ถ้าอย่างนั้น ผมต้องหาบอร์ดที่รองรับ HT 3.0 ถูกไหมครับ?

    ตอนนี้ใช้ ASUS M2N68-AM SE ครับ
    แต่กำลังมองหา ASUS M3N78 ทุกรุ่นย่อย ของใหม่หาไม่ได้เลย ไม่รู้หายไปไหนกันหมด

    เพื่อนๆ พี่ๆ ท่านใดพอจะแนะนำบอร์ด Chipset nForce ที่รองรับ HT 3.0
    ที่พอหาได้ในท้องตลาด ขอเชิญนะครับ เพราะยี่ห้ออื่น นอกจาก ASUS กับ Abit ผมไม่เคยใช้เลยครับ
    (เคยใช้ Abit ครั้งสุดท้าย รุ่น AN7 หลังจากนั้นไม่ได้ใช้เลย เพราะน่าเบื่อเวลาเคลม)

    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  6. #6
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าอยากให้เป็น 3600 MT/s ก็ต้องเปลี่ยนบอร์ด

    แต่ตามการใช้งานแล้ว ไม่แตกต่างครับ ใช้แค่ 2000 MT/s ก็ได้ ไม่เสียตังเพิ่ม เก็บเงินไว้อัพทีเดียวทั้งบอร์ดทั้ง CPU เลยดีกว่าครับ

    ตามลายเซนต์ของผม เปิดเป็น 3 หัว แต่ยังใช้ HT แค่ 2000 MT/s ก็ยังได้เลยครับ

    อย่าไปซีเรียสกับ HT มากจะทำให้เสียเงินไปปล่าวๆ แถมไม่แรงขึ้นอีกด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member khiaw's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    รังสิต คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ถ้าอยากให้เป็น 3600 MT/s ก็ต้องเปลี่ยนบอร์ด

    แต่ตามการใช้งานแล้ว ไม่แตกต่างครับ ใช้แค่ 2000 MT/s ก็ได้ ไม่เสียตังเพิ่ม เก็บเงินไว้อัพทีเดียวทั้งบอร์ดทั้ง CPU เลยดีกว่าครับ

    ตามลายเซนต์ของผม เปิดเป็น 3 หัว แต่ยังใช้ HT แค่ 2000 MT/s ก็ยังได้เลยครับ

    อย่าไปซีเรียสกับ HT มากจะทำให้เสียเงินไปปล่าวๆ แถมไม่แรงขึ้นอีกด้วย
    ขอบคุณครับท่าน Drunk ท่านแนะนำครับ

    แต่ความบ้าพลัง ยังคงพล่งพล่านอยู่ในโสตประสาทครับ
    เห็นทีคงห้ามไม่อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    อย่าไปซีเรียส ไม่ต่างเลย

  9. #9
    OverclockZone Member nomusic's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009
    Location
    นครโคราชา

    Default

    ของผม HT2000ครับ @ไป 3.00Ghz

    อย่าคิดมากครับ เปลืองงบเปลี่ยนบอร์ดปล่าวๆ

    เอาเงินที่จะเปลี่ยนบอร์ด ประกอบเครื่องใหม่ดีกว่ามั้งครับ
    Last edited by nomusic; 27 Dec 2010 at 19:54:39.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •