overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default เมนบอร์ด asus p5vd2-vm ใส่cpuได้ถึงตัวไหนครับ

    ช่วยหน่อยครับตามหัวข้อเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    ทำไมผมลองให้ที่ร้านใส่ e5500 แล้วเปิดไม่ขึ้นครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    แล้วใน list มันมี CPU E5500 หรือปาวละ -..-
    ไม่มี อดเมพเลย 555
    บอร์ดรุ่นเก่าละ ไม่ค่อยจะรองรับรับ CPU รุ่นปัจจุบันนะ

  5. #5
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    E5500 ไม่อยู่ในรายการอ่ะ
    บางตัวอยู่ในรายการ...ยังต้องอัพไบออสก่อนเลยถึงจะเจอนะ...
    บอร์ดรุ่นเก่าก็อย่างนี้แหละ...ทำใจ

    ถ้าจะเล่นตระกูล Exxx...มีแค่นี้ที่เล่นได้
    Core 2 Duo E4400 (2.0GHz,800FSB,L2:2MB,65W,rev.L2)
    Core 2 Duo E4400 (2.0GHz,800FSB,L2:2MB,65W,rev.M0)
    Core 2 Duo E4500 (2.2GHz,800FSB,L2:2MB,65W,rev.M0)
    Core 2 Duo E4600 (2.4GHz,800FSB,L2:2MB,65W,rev.M0)
    Core 2 Duo E4700 (2.6GHz,800FSB,L2:2MB,revG0)
    Core 2 Duo E6300 (1.86GHz,1066FSB,L2:2MB,rev.B2)
    Core 2 Duo E6300 (1.86GHz,1066FSB,L2:2MB,rev.L2)
    Core 2 Duo E6400 (2.13GHz,1066FSB,L2:2MB,rev.B2)
    Core 2 Duo E6400 (2.13GHz,1066FSB,L2:2MB,rev.L2)
    Core 2 Duo E6600 (2.40GHz,1066FSB,L2:4MB,rev.B2)
    Core 2 Duo E6700 (2.66GHz,1066FSB,L2:4MB,rev.B2)
    Core 2 Extreme X6800(2.93GHz,1066FSB,L2:4MB,revB2)

    นอกนั้นจะเป็น Celelon P4 PD...

    เครดิตให้ท่านTWK.
    http://support.asus.com/cpusupport/c...roduct=1&os=17

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    อินเทลอย่าดูตัวเลขรหัสcpuอย่างเดียวครับ เพราะอย่าง e6300 ยังมีสองรุ่นเลย รุ่น 65nm 1.86ghz กับรุ่น 45nm 2.80 ghz

    บอร์ดคุณรุ่นเดียวกับเพื่อนผมเลย ถ้าจะอัพแนะนำไปหา e6300-e6700 ที่เป็น 65nm ใส่เสีย

    วิธีดูง่ายๆก็เทียบรุ่นกับ clock speed ให้ตรงกับโพสต์ด้านบนผมนั่นล่ะ

    และ e5500 เป็น 45nm เด้อ

  7. #7
    OverclockZone Member Theone555's Avatar
    Join Date
    27 May 2010

    Default

    ไม่รับ 45nmนะครับๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    หามือสองในห้องตลาดcpuก็ได้ครับ ง่ายดี ถูกด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •