overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member irung1234's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010
    Location
    084-999-1128

    Default แนะนำSpecสำหรับโปรเเกรมFormzทีครับ

    หลักก็ อยากรู้ว่าโปรเเกรมนี้ มันกิน Cpu หรือ การ์ดจอกันเเน่ เพราะเวลาทำตึกสูงๆ มันลากไปไม่เลยT__T หนักเครื่องมาก เเฮงค์ตลอด
    ของที่มีอยู่เเล้ว
    1.Core i5 ดันไป 4.3
    2.Ram g.skill ripjaw 4G bbse bus 1666
    3.borad P55A ud3p
    4.Gtx 470
    5.จอDell U2311H ปรับเป็น1920*1080

    --- พี่ๆทั้งหลายว่า เกี่ยวที่การ์ดจอไม๊ครับ --- หรือผมสงสัยอาจจะต้องขยับไปเล่น Quardo

  2. #2
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    ผมทำแต่3d blender แต่Formzน่าจะทำงานแบบเดียวกับ3d blender

    3d blenderกินหลัีกๆก็CPUเลยครับ VGAไม่เท่าไหร่ งานใหญ่ๆก็หนักRAMและHDDอีก เท่าที่เคยจับมา

    เคยใช้i7-950 + hdd black*2 raid0 ก็โอและครับ

    แต่ก็ไม่แน่ใจมากเหมือนกัน รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member irung1234's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010
    Location
    084-999-1128

    Default

    ดัน รอผู้รู้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    เคยใช้ Formz+3dmax อยุ่แป๊บนึง เมื่อ 4 ปีที่แล้ว อิอิ เรนเดอร์แค่ 2 นาที ใช้เวลาไป 3 วันเลย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member irung1234's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010
    Location
    084-999-1128

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    เคยใช้ Formz+3dmax อยุ่แป๊บนึง เมื่อ 4 ปีที่แล้ว อิอิ เรนเดอร์แค่ 2 นาที ใช้เวลาไป 3 วันเลย อิอิ
    ของผมก็ประมานนั้นครับ 555

  6. #6
    OverclockZone Member irung1234's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010
    Location
    084-999-1128

    Default

    ดันครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •