overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เรียกใช้VISTA

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Question เรียกใช้VISTA

    ตามรูปเลยครับเรียกใช้ยังไงครับ พึ่งลงครั้งแรก


  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    มันต้องไปกดตรงไหนครับถึงขึ้นแบบนี้

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมลองกดดูแล้ว มันเหมือนกด Alt+Tab ง่ะคัรบ ไม่ขึ้นแบบในรูป

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ต้องใช่สิครับ
    ของผมมันใช่นะครับ

    Alt+Tab
    จะเป็นดังในรูปครับ
    รูป รูป
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เดี๋ยวลองลงใหม่

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอ๊ะ รูปท่านก๊อปมาจาก
    http://siambit.com/details.php?id=218496

    ใช่รึเปล่า
    พอดีวันนี้ไปหาที่โหลด Vista 64bit หน่ะครับ เจอเข้าพอดี
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    YES

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ผมว่าใช่ปุ่ม window+tab รึเปล่าคับ

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by oat4321 View Post
    ผมว่าใช่ปุ่ม window+tab รึเปล่าคับ
    อันนี้ก็พึ่งรู้แฮะ
    นึกว่าต้องกด ตรงนั้นซะอีก
    ที่แท้มี Shortcut ด้วย !!!

    ขอบคุณครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    เออเคยเจอแบบนี้เหมือนกัน ก็คลิกเข้าไปเลยในหน้าที่ต้องการ
    ถ้าไม่ต้องการจำไม่ได้ ลอง esc ดูแล้วกัน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    รูปที่จขกท ถาม คือ Flip 3D
    หมายถึงการที่เราเปิดหน้าต่างขึ้นมาหลายหน้า แล้ว minimize ไว้ ถ้าเรากด icon
    ตรงกลาง (ทั้งหมดผมนับ 5 icon) มันจะกลายเป็นแบบรูปตาม จขกท ครับ
    แต่ต้องมีหลายหน้าต่างนะ ควรมากกว่า 2 ขึ้นไป เวลาใช้เราสามารถกดหรือคลิกที่
    หน้าต่างที่ต้องการได้เลยครับ
    วิธีใช้เพิ่มเติม เรียกหน้า welcome ขึ้นมา >what's new in windows vista >see more new features
    จะมีหน้า window help support พิมพ์ flip 3d ในช่อง search
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member AEvOlUtIoN_By_Vista_User's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    กดปุ่ม window+tab คับ ใช้ได้แน่ ๆ ถ้าเป็นของแท้ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oat4321 View Post
    ผมว่าใช่ปุ่ม window+tab รึเปล่าคับ
    ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •