overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2010

    Default M/B DDR2 ใฃ้การ์ด VGA DDR5 ได้ไหมครับ

    บอร์ดผมเป็น DDR2 แต่อยากจะเปลี่ยนไปลอง VGA ตัวไหม่ ( DDR5 ) เลยอยากรู้ว่า มันใช้กันได้ไหม รบกวนผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ได้ครับ เพราะมันไม่เกี่ยวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2010

    Default

    - - แต่ลองเอาไปใส่แล้ว บูทไม่ติดอ่ะครับ เป็นเพราะอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    1การ์ดจออะไร 2psu กี่วัตต์ แท้หรือเทียม 3ลองขัดขาเสียบดูหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Nawinza View Post
    1การ์ดจออะไร 2psu กี่วัตต์ แท้หรือเทียม 3ลองขัดขาเสียบดูหรือยัง
    1. Palit GTX 460 Sonic 2. 730W 3. ยังครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    psu ของไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member natsmartbo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2009
    Location
    ด่านช้าง สุพรรณบุรี

    Default

    เอายี่ห้อ psu มาดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สเปคมีอะไรบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •