overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default รบกวนถามเซียนบอร์ดกับแรมหน่อยครับ

    ตอนนี้ผมใช้บอร์ด ASUS MAXIMUS III EXTREME พอดีว่าจะเปลี่ยนแรมเป็นบัส 2200 เลยเปิดดู manual ของบอร์ดเขียนว่า Support แรมบัสสูงสุดที่ 2200(oc) แล้วถ้าผม oc แรมมากกว่า 2200
    จะทำได้หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    แล้วใช้ CPU อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    แล้วใช้ CPU อะไร
    ใช้ i7 875K ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งั้นก็คงไม่มีปัญหา นะ
    อัตราทดแรม i7 8xx มันเทพ ( 1:6 ชิวๆ )
    จริงๆ ผมก็ใช้ M3E นะ ( พึ่งมา มาที 2 ตัวเลย คู่ i7 875K อัน อีกอันคู่ i5 760 -..-* ) เดี๋ยวจะลุย LinX ละ อิอิ


    Last edited by TWK.; 24 Dec 2010 at 19:24:51.

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ^^
    สุโค่ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นก็คงไม่มีปัญหา นะ
    อัตราทดแรม i7 8xx มันเทพ
    ขอบคุณครับ อ่ะ..บอร์ดเดียวกันเลย แล้วท่านเคยใช้บัสมากกว่า 2200 ไหมครับ
    คือผมสงสัยอีกอย่าง EVGA FTW200 มันเขียนว่า Support แรมบัสสูงสุดที่ 2500(oc) แต่ของผมมันว่า 2200(oc) ไม่รู้ว่าจะใส่ได้หรือเปล่า
    Last edited by PEARL; 24 Dec 2010 at 19:30:53.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by PEARL View Post
    ขอบคุณครับ อ่ะ..บอร์ดเดียวกันเลย แล้วท่านเคยใช้บัสมากกว่า 2200 ไหมครับ
    คือผมสงสัยอีกอย่าง EVGA FTW200 มันเขียนว่า Support แรมบัสสูงสุดที่ 2500(oc) แต่ของผมมันว่า 2200(oc) ไม่รู้ว่าจะใส่ได้หรือเปล่า
    ตอนนี้มาแรมอยู่ 2 เซ๊ต

    G.Skill HK 1GB/1600 x 3
    Kingston Hyper-X 2GB/2000 x 2

    อันหลังนี้ไปได้นะ บัส 2200 แบบนิ่งๆ ( ลากเอา ) แต่จะเกิน 2200 ได้แบบนิ่งๆ นั้น ยังไม่เคยลอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •