overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง วิสต้า ยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member azakuraryu's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    SOftware Engineering

    Default ลง วิสต้า ยังไงคับ

    ซื้อมาแล้ว คิดว่าจะเล่นเกมส์ มาก แต่ก็ไม่ได้เล่น เลย ทำแต่ งาน คอม เลย ไม่ อยากได้ Xp แล้ว ถ้าจะลง วิสต้า ทำไงครับ เพราะ โน้ตผม มัน มีแผ่น Backup ไฟล์ไว้ จะลงใหม่ ต้อง หิ้วไป ร้านที่ ซื้อมา หรือ ว่า ลงเอง ได้ คับ ช่วย ผม หน่อยนะคับ อยากได้ คับ เพราะ เครื่อง แรง แต่ไม่ค่อยได้เล่นเกมส์ใช้ Xp มัน ก็ไม่สวย เลย อยากจะ ใช้วิสต้าที่มีแต่แรก ดีกว่า ไม่น่าบอกร้านว่า เล่นเกมส์ เลย เสีย ดาย วิสต้า ถ้าจะลงใหม่ นี่ ยาก ป่าวคับ ช่วยตอบทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member azakuraryu's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    SOftware Engineering

    Default

    ผู้รู้หายไปไหนหมด คร้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แผ่นที่มีอยู่ที่บอกว่าBackupไว้นี่ มันใช่Recoveryรึเปล่าครับ ถ้ายังไงลองBackupไฟล์ในเครื่องเก็บไว้ แล้วเอาแผ่นใส่เข้าไปแล้วก็ทำตามที่มันบอกครับ ถ้ามีแผ่นVistaแยก เป็นแผ่นInstallเลยก็ ลงเหมือนลงWindowsปกติครับ ใส่แผ่นเข้าไปแล้วก็อ่านแล้วทำตามที่เค้าบอกอ่ะครับ

    อ้อ อย่าลืมปรับให้มันบูทด้วยCDก่อนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member azakuraryu's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    SOftware Engineering

    Default

    ร้าน เค้า เอาออกมาให้อ่ะคับ เป็น DVD สามแผ่น 2 แผ่น เป็น ข้อมูล คับแล้ว แผ่นสุดท้าย เป้น driver คือยังไงก็ ลงจาก แผ่นที่ร้าน backup ไว้ ไม่ได้ใช่ป่าวคับ ต้อง หา อย่างอื่นมาลง หรือว่า ไง คับ หรือว่าให้ร้าน ลงจะ ง่ายที่สุด แล้ว เพราะ ตอนแรก เข้าใจ ว่า มัน ลงได้เลย แต่ คือ มันเป้น แค่ข้อมูล ของวิสต้าเฉยๆ ใช่มั้ยคับ เพราะผมเปิด ดูแล้ว ไม่ที ที่ install สัก อัน เลย มีแต่ Folder ไรไม่รู้เต้มไปหมด คับ

  5. #5
    OverclockZone Member azakuraryu's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    SOftware Engineering

    Default

    พอดีว่า มันเป้น vista ที่ติดมากับเครื่องอ่ะคับ มันเป็น ของแท้ รึเปล่า ครับ เพราะ ซื้อ Acer 5920 มา แต่ร้านบอกเล่นเกมส์ไม่ค่อยได้ จะเปลี่ยนเป็น Xp ให้อ่ะคับ แล้วร้านเค้าขอ แผ่นไป Backup vista ไว้ ตอนนี้ ถ้า จะลง คง ต้อง ยกเครื่อง ไปที่ร้าน พร้อมแผ่น Backup ใช่ป่าวคับ ลงเองไม่ได้ แล้ว ใช่ป่าวคับ เพราะ มันไม่มีตัง install มือใหม่ครับ เลย อยาก จะรู้เรื่องกับเขาหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ถ้าติดมากับเครื่อง จะเป็นของแท้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member azakuraryu's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    SOftware Engineering

    Default

    ร้านเค้าเอา ออกไปแล้ว มันยังจะได้ของแท้ลงอยู่ป่าวอ่ะคับ ในแผ่น Back up อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •