overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Microlab X3 5.1 ของผมแปลกๆ ผู้รู้ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member PeeCivil's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default Microlab X3 5.1 ของผมแปลกๆ ผู้รู้ช่วยหน่อย

    อ่านในบอร์ดแล้วเห็นมีผู้ใช้ Microlab X3 5.1 อยู่หลายคน

    คือ ไอ้ X3 ของผมเพิ่งซื้อที่พันทิพย์มาประมาณครึ่งปีล่ะ
    ปัญหามันมีแค่ตอนปิดมันมีเสียงตุ๊บออกลำโพง Satellite front ทั้งซ้ายและขวา
    ตอนปิดผมไม่ได้ปิดวอลลุ่มน่ะ เพราะลองปิดวอลลุ่มหมดแล้วก็ยังไม่หาย
    กลัวมันจะจากโลกไปซะก่อน ยังมันส์กับมันยังไม่พอเลย

    เออลืมบอกซาวการ์ด Creative Audigy 4 E000

    ถาม
    - คนอื่นที่ใช้อยู่เป็นอย่างผมป่ะ
    - ถ้าจะแก้ปัญหาเรื่องนี้จะแก้ไงดี
    Last edited by PeeCivil; 30 Oct 2007 at 01:37:51.

  2. #2
    OverclockZone Member bruszus's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Rama III

    Default

    ผมก้อ ใช้คู่กับ x-fi music เวลาเปิดก้อไม่มีเสียงนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PeeCivil's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bruszus View Post
    ผมก้อ ใช้คู่กับ x-fi music เวลาเปิดก้อไม่มีเสียงนะครับ
    อ้อ ตอนปิดน่ะครับ ไม่ใช่ตอนเปิด

    มันจะมีเสียงตุ๊บ

  4. #4
    OverclockZone Member bruszus's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Rama III

    Default

    ปิดก้อไม่มีเสียงครับ ของผม แต่ตอนนี้มีปัญหาที่ว่า ดูหนังโดยใช้ K-lite แล้วเสียงเบามาก ไม่รู้เกิดจากอะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมก็เป็นนะ ไอ้เวลาเปิดแล้วมีเสียง ตุ๊บ เนี้ย(ไม่ได้เปิดเวอร์ลุ่ม)
    แต่เป็นกะ saag นะ ผมว่าน่าจะเป็นที่การวางวงจรข้างไนนะเสียงเนี้ย
    แต่ตอนนี้มันลาโลกไป2วันล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member PeeCivil's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    มีคนบอกมาว่าอาจไม่ได้มีการต่อ capacitor คร่อมสวิตช์ แต่ผมแกะดูแล้วมันก็ต่ออยู่น่ะ

    หรือจะเพิ่มฟารัดให้มันมากขึ้น

    คิดว่าไงดีป่าว

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    (อดีต)เป็นเหมือนกัน เฉพาะตอนปิด

  8. #8
    OverclockZone Member PeeCivil's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    สาวก microlab ไปไหนหมดเนี่ย

    ผมเห็นในกระทู้อื่นบอกใช้ microlab อยู่หลายท่าน เลยโพสต์ถาม......

    แล้วผมจะแก้ไขต่อไงดี

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองเอาไปที่อมรเซียร์รังสิต คงต้องเปลี่ยนชีดที่บอร์ดให้ใหญ่ขึ้น 1จุด2จุด

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผมx1300/5.1 เปิดดัง "ตุ๊บ" ปิดดัง "แต๊บ" แต่ก้อไม่ดังน่ะ รับได้ๆ เพราะไม่ค่อยได้ปิด แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ผมใช้ครีทีพดังปุ๊บตอนปิด เคยจะแก้แต่แก้ไม่ได้ เลยปล่อยเลยตามเลย

    ตอนนี้อยากให้เจ๊งมากๆจะได้ซื้อใหม่ซะทีใช้มา6ปีแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    ลองเอาไปที่อมรเซียร์รังสิต คงต้องเปลี่ยนชีดที่บอร์ดให้ใหญ่ขึ้น 1จุด2จุด
    แบบนี้เปล่า เคยทำให้ท่าน adec แล้วก็หายนะครับ(ตัวอดีตของท่านนั่นแหล่ะครับ)



  13. #13
    OverclockZone Member PeeCivil's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by camera View Post
    แบบนี้เปล่า เคยทำให้ท่าน adec แล้วก็หายนะครับ(ตัวอดีตของท่านนั่นแหล่ะครับ)


    โอ้ว เยี่ยมเลยครับ

    มีคนช่วยละ แต่ขั้นตอนการทำยังไง ทำอะไรบ้างช่วยบอกให้ละเอียดซักนิดได้รึป่าวครับ ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบ

  14. #14
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by PeeCivil View Post
    โอ้ว เยี่ยมเลยครับ

    มีคนช่วยละ แต่ขั้นตอนการทำยังไง ทำอะไรบ้างช่วยบอกให้ละเอียดซักนิดได้รึป่าวครับ ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบ
    นี่ครับ
    X3 5.1 จะอยู่ที่หน้า 3 ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=92682
    Last edited by camera; 31 Oct 2007 at 22:14:53.

  15. #15
    OverclockZone Member PeeCivil's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ปลื้มใจจริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ผมใช้ครีทีพดังปุ๊บตอนปิด เคยจะแก้แต่แก้ไม่ได้ เลยปล่อยเลยตามเลย

    ตอนนี้อยากให้เจ๊งมากๆจะได้ซื้อใหม่ซะทีใช้มา6ปีแล้ว
    เป็นเหมือนกันเลย
    แต่ตอนนี้ซ่อมละเอา SONEX ฉีดที่ Volume หายครับดังครบและดังเท่ากันแล้ว
    ขออภัยที่ไปขุดขึ้นมาพอดีใช้ Google
    Last edited by 159753; 6 May 2009 at 19:03:23.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •