overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member karn4851's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default ถ้าจะนำจอ TV LCD Sanyo Vizon LCD24K40 มาเป็นจอคอม จะได้มั้ยครับ

    คืองานปีใหม่ ผมจับของขวัญได้เป็น TV LCD Sanyo Vizon LCD24K40 ขนาด 24 นิ้ว พอดีเห็นด้านหลัง มันมีช่องสำหรับ VGA ไม่ทราบว่า ถ้านำไปใช้เป็นจอคอมพิวเตอร์ มันจะใช้ได้มั้ย และมันจะเหมาะกับการใช้งานมั้ยครับ


  2. #2
    OverclockZone Member อริยะ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ปราจีนบุรีจ้า

    Default

    ได้ครับท่าน ใช้พอร์ตHDMIแจ่มดี ผมใช้ของSONYอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member karn4851's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ถ้าใช้สาย VGA มันจะมีปัญหาเรื่องความคมชัดมั้ยครับ ผมใช้การ์ดจอของ asus EN9600GT 512MB อยากเอาไว้เล่นเกมเป็นหลัก แล้วก็มีดูหนังบ้าง ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member caca's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    ต่อเข้า hdmiเลยครับ แจ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member karn4851's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by caca View Post
    ต่อเข้า hdmiเลยครับ แจ่ม
    ผมใช้ win7+ asus EN9600GT 512MB ทำไม resolution มันตั้งได้สูงสุดแค่ 1280x800 ครับ เพราะตามความละเอียดของจอมัน 1366x768 ทำยังงัยครับถึงจะตั้งให้ได้เท่าจอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member caca's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by karn4851 View Post
    ผมใช้ win7+ asus EN9600GT 512MB ทำไม resolution มันตั้งได้สูงสุดแค่ 1280x800 ครับ เพราะตามความละเอียดของจอมัน 1366x768 ทำยังงัยครับถึงจะตั้งให้ได้เท่าจอครับ
    ไม่ทราบว่าท่านต่อผ่านพอร์ทไหนครับ โดยหลักถ้าท่านต่อผ่านhdmiแล้วresolution1360x768จะตามความละเอียดของจอเลยครับ(HD ready) ท่านได้ลงไดเวอร์ตัวเต็มเลยหรือป่่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pumps's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2010

    Default

    ลองเปลี่ยนไดเวอดู

  8. #8
    OverclockZone Member karn4851's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by caca View Post
    ไม่ทราบว่าท่านต่อผ่านพอร์ทไหนครับ โดยหลักถ้าท่านต่อผ่านhdmiแล้วresolution1360x768จะตามความละเอียดของจอเลยครับ(HD ready) ท่านได้ลงไดเวอร์ตัวเต็มเลยหรือป่่าวครับ
    ที่การ์ดจอผมเป็นพอร์ต DVI ทั้ง 2 ช่องเลยครับ ไม่มีพอร์ต HDMI แล้วแปลงหัวเพื่อต่อเข้า TV (DVI > VGA)
    แล้วถ้าเปลี่ยนไดร์เวอร์ สามารถโหลดได้ที่ไหนมั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ของผมใช้ sanyo 32k40 ขนาดจอ 32 นิ้วอยู่เหมือนกัน

    ความละเอียดจะตั้งได้สูงสุดที่ 1280*800 เหมือนกันครับ ถ้าตั้งค่าอื่นจอจะขยายสเกลเอาเองทำให้สีเพี้ยนกับขนาดภาพเพี้ยน

    ลองไดรเวอร์หลากหลายเวอร์ชั่นแล้วครับ สรุปทำได้ที่ความละเอียดแค่ 1280*800 เท่านั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member karn4851's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tonphai View Post
    ของผมใช้ sanyo 32k40 ขนาดจอ 32 นิ้วอยู่เหมือนกัน

    ความละเอียดจะตั้งได้สูงสุดที่ 1280*800 เหมือนกันครับ ถ้าตั้งค่าอื่นจอจะขยายสเกลเอาเองทำให้สีเพี้ยนกับขนาดภาพเพี้ยน

    ลองไดรเวอร์หลากหลายเวอร์ชั่นแล้วครับ สรุปทำได้ที่ความละเอียดแค่ 1280*800 เท่านั้นครับ
    เป็นเหมือนผมเลย

  11. #11
    Banned
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    รังสิต ,นวนคร ,ประตูน้ำพระอินทร์

    Default

    ผมอยากจะรู้เหมือนกันเรื่องการต่อจอ LCD SANYO เข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ผมได้ความละเอียดแค่ 800x600 เองมีวิธีแก้ไหมครับช่วยกรุณาตอบทีครับ ***ขนาดจอ 24 นิ้วครับ
    ขอบคุณครับ
    Last edited by kaew2005; 4 Feb 2011 at 21:59:18.

  12. #12
    vesziipa
    Guest

    Default

    ซื้อมาเท่าไหร่ครับนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •