overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default ช่วยดูสเปคที่ผมจัดให้เพื่อนหน่อยครับ

    CPU : I3-530

    MB : H55M-USB3

    RAM : G.Skill Trident

    PSU : RX530SS

    HD : WD Blue 640GB

    CASE : Cooler Master Elite 310 Black Edition

    มันมีงบแค่นี้

    ซึ่งผมถามมันว่า

    *** รัก อนาคต หรือ ว่าอยากแรงตอนนี้

    แต่มันตอบว่า รักอนาคต ผมเลยจัดแบบนี้ให้

    แทนที่จะจัด 775 แล้วหา การ์ดจอ ให้มัน

    แล้วตอนนี้มันโวย กับ เพื่อนๆ ผมว่า แม่งจัดสเปค เกรียน เล่นเกมส์อะไรไม่ได้เลย

    ผมจะเอา เหตุผลอะไร ไปแก้ต่าง กับมัน ดี อ่ะครับ เอิ้กๆ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบเท่าไรละ

  3. #3
    OverclockZone Member James Cook's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2010
    Location
    สุขุมวิท ,กทม.

    Default


    ผมเดาว่างป.คงแค่นี้พอดี (ประมาณ 12 - 13,000 บาท) ไม่งั้นท่านคงจัด Graphic card ใส่ไปแล้ว

    ที่ท่านจัดมา ผมก็ว่าดีแล้ว เห็นด้วย 100% กรณีนี้มี 2 ทางเลือกครับ

    1. ปรับลดจาก G.Skill Trident ไปเป็นพวกธรรมดา เช่น Kingston DDR3-1333 Hyper-X
    ซึ่งน่าจะเหลือเงินซัก 2,000 บาท (แต่หากท่านใช้ Trident รุ่น 2 พันกว่า ๆ ก็ข้ามไปข้อ 2.)

    2. เปลี่ยนค่ายไปเล่น AMD โดยเอาแค่ CPU Athlon II X2 250 คู่กับบอร์ดราคาซัก 2 พันกลาง ๆ
    ก็จะเหลือเงินจัดการ์ดจอได้


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ก็ ok นะ
    พรุ่งนี้จะจัดเซ๊ตนี้อยู่เหมือนกัน (ให้เพื่อนเช่นกัน ที่ซีคอน)

  5. #5
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    นี้คือจัดให้ไปแล้วหรอ ถ้ารักอนาคตจริงต้องรอ sandy bridge ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    จัดให้ซื้อเรียบร้อยแล้ว ครับ ได้ 1 เดือน มา แล้ว

    ใช่ตอนแรกๆ มันก็ไม่บ่น อะไร สงสัย มันเครียด เล่นเกมส์ไม่ได้ T-T

  7. #7
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ถามอีกนิดครับ ถ้าหาก จัดงบ AMD แต่เป็น DDR3

    จะสเปคยังไงเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2010

    Default

    ก็ใช่สิแบบนี้มันเล่นเกมส์ไม่ได้แบบนี้เอาไว้เปิดเน็ตครับถ้าจะให้เล่นเกมส์ได้ต้องเพิ่มการ์ดจอเอาตัวพันกว่าบาทก็เล่นได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •