overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default มีปัญหามาให้แก้อีกแล้วครับ T^T

    มีปัญหามาให้แก้อีกแล้วครับ T^T

    เวลาเปิดเครื่อง มันจะดับไปรอบนึงก่อน แล้วซัก 2 วิมันก็จะเปิดเองครับ

    จะเป็นงี้ืทุกครั้งถ้าปิด/เปิดสวิตส์เต้ารับ และ เวลา OC (จาก 2.6 >> 3.2 ไฟ 1.35>>1.425 เพราะถ้า ไฟ 1.4 เล่นๆ ไปมันจะ BlueScreen 0x000000124)

    ถ้าเดิมๆ ไม่เป็นครับ

    กับ
    เวลาเข้า เว็ป หรือ เล่นเกม มันก็ มีอาการสะดุดๆ ด้วยครับ


    CPU : C2D E6750 @ 2.66Ghz >> 3.2Ghz [Zalman CNPS9900NT]
    Ram : G.Skill 2*2GB 800 (ตัวซิงค์ฟ้า) 1:1 [Zalman RC-1000]
    VGA : 7300SE/7200GS 128MB (เมื่อก่อน แต่ส่งเคลม Asus EN9800GT [Zalman VF-2000])
    M/B : GigaByte EP45-UD3L (เหมือน Slot Ram สีแดงจะเสีย เวลาเสียแรมช่องแดง แล้วมันจะมีเสีย ติ้ดๆ รัวๆ เลยต้องใช้ช่องเหลืองก่อน)
    HDD : Samsung SpinPoint 1TB (สแกน BAD/Status/Benchmark ไม่มีปัญหาครับ ปกติ)
    PSU : Aerocool E85M-550 (ตัวเก่า Delux DLP-34A นึกว่าเป็นเพราะ PSU แต่ลองเปลี่ยนก็อาการเดิม)

  2. #2
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    อัพๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน ครับแต่ยังหาสาเหตุแน่นอนไม่ได้ แต่เดี๋ยวนี้ มันปรกติแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    T*T

  5. #5
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    ง่า

  6. #6
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ภ้า oc ก็ปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    E6750 ผมก้อได้เท่านั้นนะคับ 3.2 ไฟ 1.35 มากกว่านี้ไม่ไป แต่ผมเคยอัดไฟที่ 1.6 มันก้อยังไม่ไปอยู่ดี (บอร์ด P5Q) แต่ที่กดเปิดแล้วเครื่องติด 2 รอบนั้นผมคิดว่าบอร์ดมันจะเช็คไฟ หรือประมาณว่ามีอุปกรณ์ใหม่เพิ่มเติมมารึป่าวนะคับ เคยเจอกะเครื่องเพื่อนบอร์ดกิ๊กกาบายนี่แหละ รุ่นไรจำไม่ได้เปิดทุกทีมันก้อดับละก้อติด 2 รอบทุกที ทั้ง ๆ ที่มันไม่ได้ OC คับผม รอท่านต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    Quote Originally Posted by ittipatakk View Post
    ภ้า oc ก็ปกติครับ
    Quote Originally Posted by หล่องง View Post
    E6750 ผมก้อได้เท่านั้นนะคับ 3.2 ไฟ 1.35 มากกว่านี้ไม่ไป แต่ผมเคยอัดไฟที่ 1.6 มันก้อยังไม่ไปอยู่ดี (บอร์ด P5Q) แต่ที่กดเปิดแล้วเครื่องติด 2 รอบนั้นผมคิดว่าบอร์ดมันจะเช็คไฟ หรือประมาณว่ามีอุปกรณ์ใหม่เพิ่มเติมมารึป่าวนะคับ เคยเจอกะเครื่องเพื่อนบอร์ดกิ๊กกาบายนี่แหละ รุ่นไรจำไม่ได้เปิดทุกทีมันก้อดับละก้อติด 2 รอบทุกที ทั้ง ๆ ที่มันไม่ได้ OC คับผม รอท่านต่อไป
    ขอบคุณครับ ^^

    แต่อาการค้างยังอยู่ = ="
    ตั้งแต่ลงไดรเวอร์ 260.99 ไป เน่าเลย
    เลยส่ง 9800GT ไปเคลมซะ
    แต่ใช้ 7300SE/7200GS ก็ยังอาการเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •