overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default อยากโอเวอร์คร็อกครับ

    ช่วยแนะนําหน่อยครับว่าต้องทํายังงัยบ้างครับ อยากคร็อกแบบแรงๆและเสถียร แต่ไม่ต้องเปลี่ยนพัดลม cpu ได้เร็วแค่ไหนเอาแค่นั้นครับ ช่วยแนะนําหน่อยครับ

    CPU:core i7 860 2.80gHz
    ram:1333 7gHZ
    manboard:GiGABYTE GA-P55-UD3L
    psu:500watt
    HARDDISK:1.200TB
    VGA:NVIDIA 210 512MB
    OS:WINDOWS7 64 bit

    ช่วยแนะนําด้วยครับ
    Last edited by sikukase; 25 Dec 2010 at 13:25:20.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    ใช้ซิงค์ อะไรเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    3GHZ ขี้นไปครับ ซิงค์ธรรมดาเดิมๆครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    งั้นก็แค่ปรับบัส CPU ไป บัส 150 x 22 ก็น่าจะ ok เลย 3.30 GHz

  5. #5
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นก็แค่ปรับบัส CPU ไป บัส 150 x 22 ก็น่าจะ ok เลย 3.30 GHz
    เคยทําแล้วครับแต่เครื่องมันค้างแล้วรีสตาร์ท boot เข้าวินโดว์ได้
    Last edited by sikukase; 25 Dec 2010 at 13:34:26.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    อาจจะต้องเพิ่มไฟนิดนะ

  7. #7
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ใช้ Quick boost ใน easy tune สิครับ ไม่ก็ปรับในไบออส แต่ต้องเพิ่มไฟอีกนิด

  8. #8
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    ใช้ Quick boost ใน easy tune สิครับ ไม่ก็ปรับในไบออส แต่ต้องเพิ่มไฟอีกนิด
    ผมลองใช้ quickboot ดูปรับไปสุดเสถียนดีมากเล่นเน็ทลื่นดี แต่เวลาไปเทสดูด้วยproperty ลด 2.80ghzปกติ แต่ลดไปเหลือ 2.53 ghz แต่ลองเข้าไปดุในbios มันปรับไปที่3.80ghz 200*19 แต่พอมาดุในos ไม่ขึ้น3.80 แต่เห็น 2.53ghz แล้วมันใช้3.80 หรือ 3.5ghZ กันนะเลยงง

    Last edited by sikukase; 25 Dec 2010 at 14:12:30.

  9. #9

    Default

    น่าจาเปลี่ยน ซิ้ง นะ
    ลากแบบสุด ๆๆๆ ไปเลย
    สเปค ก้อไปได้ไกล อยู่
    หุ หุ หุ

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by sikukase View Post
    ผมลองใช้ quickboot ดูปรับไปสุดเสถียนดีมากเล่นเน็ทลื่นดี แต่เวลาไปเทสดูด้วยproperty ลด 2.80ghzปกติ แต่ลดไปเหลือ 2.53 ghz แต่ลองเข้าไปดุในbios มันปรับไปที่3.80ghz 200*19 แต่พอมาดุในos ไม่ขึ้น3.80 แต่เห็น 2.53ghz แล้วมันใช้3.80 หรือ 3.5ghZ กันนะเลยงง

    ดูใน ไบ ออส แน่นอนที่สู๊ดดดดด

  11. #11
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    ซิ้ง CPU หรือครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JanGl3eaU View Post
    น่าจาเปลี่ยน ซิ้ง นะ
    ลากแบบสุด ๆๆๆ ไปเลย
    สเปค ก้อไปได้ไกล อยู่
    หุ หุ หุ
    ซิ้ง CPU หรือครับ ถ้าใช้แนะนํายี้ห้ออะไรดีครับ

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by sikukase View Post
    ซิ้ง CPU หรือครับ ถ้าใช้แนะนํายี้ห้ออะไรดีครับ
    จร้า ซิ้ง CPU จร้า

    ระบุ งบ ด้วย สิจ๊ะ จาได้แนะนำถูก

  14. #14

    Default

    แต่ การ์ดจอ ไม่รู้ไปได้ไกล ป่าว นะ
    มีตังก้อเปลี่ยนจาเปงการดีที่สุด อิอิอิ

    อยากแรงต้องลงทุน

    อิอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JanGl3eaU View Post
    จร้า ซิ้ง CPU จร้า

    ระบุ งบ ด้วย สิจ๊ะ จาได้แนะนำถูก
    งบ ไม่เกิน 500ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by sikukase View Post
    งบ ไม่เกิน 500ครับ
    แนะนำให้กัดฟันซื้อ 212+ ไปเลยครับ 900

  17. #17
    OverclockZone Member sikukase's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    แนะนำให้กัดฟันซื้อ 212+ ไปเลยครับ 900
    CoolerMaster Hyper 212ซื้อที่ไหนครับ

  18. #18

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    แนะนำให้กัดฟันซื้อ 212+ ไปเลยครับ 900
    +1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •