overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2010

    Default ช่วยด้วยครับผมมีปัญหา HDD

    คือว่าทำไมมันอ่านไม่เื่่ท่ากันอ่าครับ
    HDD 500 GB อ่านไม่ถึง 2 MB (เสียบ sata ช่องที่ 1)
    HDD 250 GB อ่านเกือบถึง 100MB (เสียบ sata ช่องที่ 2)

    กลับกันนะครับ 250GB (เสียบ sata ช่องที่ 1) อ่านเกือบถึง 100MB
    HDD 500 GB (เสียบ sata ช่องที่ 2) ก็อ่านเกือบถึง 100MB

    มันเกิดอะไรขึ้นหรอครับ ใครรู้วิธีแก้ช่วยตอบที่นะครับ
    ปล. ผม test write ไม่เป็นอ่าครับ มันขึ้นอะไรก้อไม่รู้
    รูป รูป
    Last edited by basdakoou; 25 Dec 2010 at 20:14:04.

  2. #2
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    เช็คสายhddดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by golf47 View Post
    เช็คสายhddดู
    เช็คสายและสลับสายก็เ็ป็นเหมือนเดิมอ่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kittisak11's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    ประชาอุทิศ ทุ่งครุ จ๊ะ

    Default

    ลูก 500gb ลองฟอเเมตทั้งลูกดูก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by kittisak11 View Post
    ลูก 500gb ลองฟอเเมตทั้งลูกดูก่อนครับ
    ลองดูแล้วก็ยังไม่หายอ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ขอดู HD tune หน้า Health หน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2010

    Default

    เงียบจัง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2010

    Default

    อัพ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ติดโหมด PIO หรือเปล่าลูกพี่
    ลองเอา ไดรเวอร์ ฮาร์ดดิสก์ออก
    เเล้วรีเครื่องใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ติดโหมด PIO หรือเปล่าลูกพี่
    ลองเอา ไดรเวอร์ ฮาร์ดดิสก์ออก
    เเล้วรีเครื่องใหม่
    โหมด PIO ผมมั้นตั้งเป็น Auto อ่าครับ
    Last edited by basdakoou; 26 Dec 2010 at 14:13:41.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •