overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 52
  1. #1
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default เครม 5870 V2 แต่ดันได้ ตัว Kavlar

    เหอะ ไอเราก็อุส่าเอาตัว เคฟล่า ไปแลก เป็นตัว V2 กับคนในเว็บนี้มา

    อยู่ๆ มันพังๆ เอาไปเครม ได้ตัว Kavlar มาซะงั้น แถมมีฝุ่น ติดตรงใบพัดอีก

    = =a ไม่ติดใจเรื่อง เป็นตัว Kavlar (ใช้มา คิดถึงตัวเคฟล่ามากกว่า)

    แต่ติดใจไอตรงฝุ่นเนี่ยแหละ ตามรูปอะ

    Thanks: โยกัง holiday palace

    ทำไมมันถึงมีฝุ่นติดมาด้วยหว่า

    ตอนนี้เราก็ยังเทสไม่ได้นะ CPU ยังเครมอยู่

    ข้องใจทำไมมันมีฝุ่น ตอนเทสหรือเปล่า ก่อนส่งมาให้เรา
    Last edited by kwanss009; 25 Dec 2010 at 15:43:07.

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ก็ตัวเคลม วนซ่อมละคับ

  3. #3
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default

    = = วนซ่อมนี่ งานเข้ามั้ยเนี่ย

    แล้วตอนถาม นี่ตัวซ่อมหรือเปล่า ผนักงานไม่รู้ อ้างอะไรนะ

    เค้าตอบว่า ทางDcom ไม่มีบริการซ่อม จึงไม่สามารถซ่อมได้ เลยเปลี่ยนตัวใหม่มา

    ไอเราก็ ฟังแบบงงๆ เออๆ เด๋วเอามาเทสละกัน = =a
    Last edited by kwanss009; 25 Dec 2010 at 15:47:59.

  4. #4
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    ประกันยี่ห้อไหนก็เป็น เคยเคลมกับซินเน็คกลับมาถลอกยับเยินทำใจ

  5. #5
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default

    ไม่ได้โทษว่า ประกันไม่ดีนะ

    แต่ งงทำไมมีฝุ่น แล้วมันจะพังอีกมั้ยเนี่ย

    เอา ซีเรียล ไปเช็คในเว็บ การ์ดใบนี้ เคยเคลม ตอนเดือนที่ 6

    เช็ค เวลาประกัน เท่าของเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by kwanss009 View Post
    = = วนซ่อมนี่ งานเข้ามั้ยเนี่ย

    แล้วตอนถาม นี่ตัวซ่อมหรือเปล่า ผนักงานไม่รู้ อ้างอะไรนะ

    เค้าตอบว่า ทางDcom ไม่มีบริการซ่อม จึงไม่สามารถซ่อมได้ เลยเปลี่ยนตัวใหม่มา

    ไอเราก็ ฟังแบบงงๆ เออๆ เด๋วเอามาเทสละกัน = =a
    ถ้ามีปัญหาอีก ก็ส่งเคลมอีกรอบคับ (การ์ดแต่ละตัว ปัญหาไม่เหมือนกัน) ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    HDD ผมส่งเครมยังได้ตัววนซ่อมเหมือนกัน หุหุ

    สังเกตุจากมีรอยถลอกเยอะ แต่สแกนแล้วไม่เจอBADเลย ไม่ได้โวยวายอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ปกติครับ com7 synnex dcom arc ก็ให้ของวนซ่อมเป็นหลักอยู่แล้ว ขืนแกะกล่องตัวใหม่มาเคลมให้ตลอดบริษัทก็ตายสิ ถูกมั้ย?

    จุดที่แตกต่างคือเจ้าไหนจะเอาตัววนซ่อมที่ดีที่สุดมาให้เราเท่านั้นเอง ซึ่งบางเจ้าไปอย่างสวย กลับอย่างศพ อันนี้คนใช้ก็หงายเงิบกันไป

    ได้ตัววนซ่อมแต่เค้ากล้ารับประกันต่อก็ใช้ไปเตอะ ปัดๆฝุ่นเอาหน่อย พังเองก็เคลมอีก พังบ่อยๆประจานซะ

    ที่สำคัญที่เห็นส่งนอกนานๆน่ะผมว่าส่งกลับใต้หวันให้asusไม่ก็amdซ่อมนั่นล่ะ อยู่ที่ว่าพนักงานมันจะหยิบตัวการ์ดสภาพไหนมาให้เรา

  9. #9
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ฉะนั้น... จึงควรสังวรว่า "ให้ดูแลรักษาการ์ดจอดีๆ อย่าได้สักแต่ว่าเคลมลูกเดียว" เป็นอันขาด

    (เคลมส่งเดชไป แล้วได้ของส่งดวงมา ก็มีเซ็ง..)

  10. #10
    T51R SPL's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    เพอร์เฟกต์ชั่นลิซึม

    Default

    ของซ่อม เค้าก็ไม่ได้ผิดอะไรนิครับ ยอดเครมกันถล่มถลายกันแบบนั้น เปลี่ยนของใหม่ให้ทุกคนก็เจ๊งพอดี แต่มีฝุ่นมาเยอะแบบนั้นด้วยก็น่าเกลียดเกินไปหน่อยเหมือนกันนะ

    เมืองไทยยังดีนะที่เป็นของวนซ่อมหรือดวงดีได้ของใหม่ เมืองนอกถ้าเลยเดือนนึง(บางตัวแทนสามเดือน) ส่งกลับโรงงานซ่อมตัวเดิมรอเป็นเดือนลูกเดียว ในบางประเทศของเลยถูกกว่าไทยได้อ่ะ

  11. #11
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Dcom ตัวซ่อมเลยครับ แต่ช่างเค้าก็ซ่อมพอใช้ได้นะ ที่แน่ๆ ตระกูล Asus นี่ ส่ง Dcom ซ่อมเจ๋งเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    มีของแถมมาด้วย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    บาง ยี่ห้อ เขาก็เปลียน ของใหม่ให้เลยนะ อย่างพวก เดล อ่ะครับ ที่มันประกัน ถึงบ้าน เขาก็ เปลียนของใหม่ให้ตลอด ทั้ง จอเสีย การ์ดจอเสีย บลาๆ << อยู่ในโน๊ตบุ๊ค
    โทรวันนี้ มาเปลียน ให้พรุ่งนี้ถึงบ้านพร้อมของใหม่สด ขิงๆ ด้วย (รวมทั้ง การ์ดจอ)

    ที่บ้านใช้ โน๊ตบุ๊ตเดล อยู่ถึงรู้

    แถมโทรไปแจ้งเครม เขามีให้เลือก 2 บริษัท ว่าเราจะ ให้ บริษัทไหนมาเครม
    เบอร์ โทรเครม ใช้ ais โทรฟรีด้วย แหล่มเป็ด



    ถ้า การ์ดจอเป็นแบบโน๊ตบุ๊คเดล ก็คงจะดี แต่คงยาก เหอๆ ราคามันต่างกัน
    แต่ โน๊ตบุ๊คเดล ก็ไม่แพงนะ ตัวละ 20k ก็มี พวก 14-15R จะถูก

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ประกันเมพ o_O"

  15. #15
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ปกติโน๊ตบุ๊คเวลาส่งศูนย์เขาก็เปลี่ยนชิ้นที่เสียทั้งชิ้นอยู่แล้วนี่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    ก็ยังดีที่ไม่ต้องรอเป็นเดือน ดูสภาพดีๆหน่อยก็พอ ฝุ่นใช้ๆไปเดี๋ยวก็มี เทสแล้วไม่มีปัญหาก็พอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    ปกติโน๊ตบุ๊คเวลาส่งศูนย์เขาก็เปลี่ยนชิ้นที่เสียทั้งชิ้นอยู่แล้วนี่ครับ
    มันดีตรงมาเปลียนให้ถึงบ้าน +โทรวันนี้มาพรุ่งนี้อ่าครับ เหอๆ แล้วก็แสดงให้เห็นว่า มันไม่วนซ่อมเสมอไปนะ

    ถ้าการ์ดจอทำได้แบบนี้ก็คงแจ่ม บางใบนี่แพงกว่าโน๊ตบุ๊คอีกเหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member L Lawliet's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    ของเคลมต้องทำใจ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    วันนี้พึ่งไปรับของคืนมาจากsynnexหลังจากส่งเคลมไปร่วม2เดือน

    ได้ของใหม่เอี่ยมเลย

    asus6850

  20. #20
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kwanss009 View Post
    = = วนซ่อมนี่ งานเข้ามั้ยเนี่ย

    แล้วตอนถาม นี่ตัวซ่อมหรือเปล่า ผนักงานไม่รู้ อ้างอะไรนะ

    เค้าตอบว่า ทางDcom ไม่มีบริการซ่อม จึงไม่สามารถซ่อมได้ เลยเปลี่ยนตัวใหม่มา

    ไอเราก็ ฟังแบบงงๆ เออๆ เด๋วเอามาเทสละกัน = =a
    ใช่ครับ ไม่ซ่อมตัวเก่าให้ แต่เอาของเก่าที่เค้าเคลมไว้ที่มันพอใช้งานได้มาให้แทนครับ DCom แบบนี้แน่นอน

    VGA ผมรักหมดใจให้ Com7 เลยครับ ยี่ห้อไม่สนละขอ Com7 ไว้ก่อนเลยครับ
    เพราะผมซื้อ PWC 5870 มือ 2 มา แล้วใช้ไปเกิดภาพแตกเป็นแถวแนวนอน ก็เอาไปเคลม เค้ารับแล้วก็ให้ไปเอาตัวใหม่แกะกล่องที่หน้าร้าน BigIT เลย รุ่นเดิม
    กลับบ้านมาลอง เป็นเหมือนเดิม สรุปขยับหัวสาย DVI ที่ monitor หายเลยและไม่เป็นอีกเลย กลายเป็นว่าเค้าไม่ได้ test ก่อนแน่ๆเลย
    ถามเค้าก็บอกว่านโยบายการเตลม ถ้าเป็น VGA รุ่นใหญ่เปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยอย่างเดียว มีของก็รับไปเลย ของหมดก็รอของ lot ใหม่เข้า
    Last edited by sonkub; 25 Dec 2010 at 20:19:47.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •