overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member petzaza007's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008
    Location
    BKK - NST

    Default ใส่การ์ดจอ Galaxy GeForce GTS 250 1GB แล้วสีเพี้ยนออกเหลืองคับ เหมือนสีน้ำเงินไม่ออก

    ติดตั้งการ์ดจอ Galaxy GeForce GTS 250 1GB แล้วสีเพี้ยนออกเหลืองคับ เหมือนสีน้ำเงินไม่ออก

    ไม่ทราบว่าต้องแก้หรือต้องเครมคับเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลองเอาจอตัวอื่นมาต่อหรือยังครับ เพื่อบางทีเป็นที่จอ ถ้าไม่หายก็ส่งเครมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ลองเช็คที่จอก่อนครับ ว่าตั้งอุณหถูมิสีผิดหรือเปล่า (ปกติจะตั้งกันที่ 6500K)...

    ถ้าให้ชัวร์ กดresetจอภาพไปก่อนเลยครับ (ถ้าหายก็ที่จอแน่ล่ะ)

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดว์เวอร์
    เช็คสายจอ
    เช็คจอ
    เคลมตัวที่เสีย

  5. #5
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    เช็คจอ->รีเซตจอ

    เช็คสายจอ ->อาจลองสลับ VGA กะ DVI(หมายถึงเสียบ DVI จริงๆโดยไม่ไช้หัวแปลง) ถ้าเสียบDVIแล้วยังเหลือง อันนี้จะไม่เกี่ยวกับสาย แน่นอน(เพราะดิจิตอล)

    เปลี่ยนไดว์เวอร์->ลองเซ็ตdefaultของไดร์เวอร์ตัวเดิมดูก่อนนะ ถ้าไม่หายก็ค่อยลองเปลี่ยน

    เคลมตัวที่เสีย->งวดนี้ข้ามปีชัวร์

  6. #6
    OverclockZone Member petzaza007's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008
    Location
    BKK - NST

    Default

    ก่อนหน้านี้ผมใช้ Onboard เพราะการ์ดเก่าเสีย

    ผมก็เลยสอยตัวนี้มา พอสอยมา PSU ไฟไม่พอ เลยรอ PSU
    พอใส่ก็สีเพี้ยน ผมลองกดเซ็ต default แล้ว ทั้งที่จอและที่เครื่อง
    ปรับค่าหลายๆ อย่างแล้ว

    ผมเลยถอดใจปิดเครื่องแล้วก็ปิดฝาเคส

    เปิดมาก็หายละคับ ปกติเหมือนเดิม

    คิดว่าน่าจะเป็นไฟเลี้ยงการจอหลวม เพราะตอนปิดฝาเคสมันไปดันไฟเลี้ยงการ์ดจอนะคับ
    หรือไมก็เสียบการ์ดไม่แนนแต่ไม่น่าจะใช้

    ปล. ไฟเลี้ยง 6Pin 2 หัว และขอบคุณทุกคำแนะนำคับ

  7. #7
    OverclockZone Member petzaza007's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008
    Location
    BKK - NST

    Default

    เจอปัญหาที่แท้จริงแล้วคับ

    อาจตอบช้าไป เพราะพึงเห็นกระทู้ตัวเอง ฮ่าๆ

    สาเหตุมาจาก หัวแปลง dvi to vga หลวมครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ดีใจด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member petzaza007's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008
    Location
    BKK - NST

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดีใจด้วย
    ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •