overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default ช่วยด้วยครับเปิด ไดร์ EกับFไม่ได้

    ช่วยด้วยครับเปิด ไดร์ EกับFไม่ได้ ตามรูปเลยครับ ใช้AVG ~สแกนแล้วก็เปิดไม่ได้
    Thanks: โยกัง holiday palace

  2. #2
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    รูปเล็กไป

  3. #3
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    เล็กเกินไปมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    <a href="http://www.xn--12c5cgw1fub.com"><img src="http://img824.imageshack.us/img824/7959/31166852.png"/></a><br><font size=1>Thanks: <a href="http://xn--12cm5fsc9d.com" target="_blank">โยกัง</a></font>

  6. #6
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เช็คBAD รึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลงวินให่แล้วก้เปิดไม่ได้ ข้อมูลในนั้นเยอะมาก แงทำไงดี

  8. #8
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เชคแล้วครับ ไม่มีงะ ไดร์อื่นก็เปิดได้ปรกติ ตอนแรกมันติดไวรัสครับเลยสแกนฆ่าไป พอเปิดอีกทีด้ไม่ได้แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลองเอาไปเสียบเครื่องอื่นดูก่อนครับ ว่าจะทำไรได้ใั่ง

    ทีแรกนึกว่าError Thrumnailของไฟล์วีดีโอ แต่ลงวินใหม่น่าจะเปิดได้แล้วนะ ต้องรอผู้สันทัดแล้วละ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    อารมเหมือนไวรัสมากที่สุดเลยครับ แต่มีวิธีเข้าอยู่ โดยการพิมพ์ที่ address bar เป็น E:/ หรือ F:/ (ในกรณีที่เป็นไวรัสนะครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไวรัสครับแบบนี้ เคยเป็นครั้งนึง แต่ใช้โปรแกรมพวกจัดการไฟล์สามารถเปิดได้ คงต้องลงวินโดวส์ใหม่ครับ
    Last edited by independent131; 25 Dec 2010 at 18:08:25.

  12. #12
    OverclockZone Member interior's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    ซ.พระยาสุเรนทร์19

    Default

    ไวรัส Autorun.exe ครับ

    เข้าไปลบในดอสออกชัวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tumna2552's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2010
    Location
    Lopburi Ayutthaya บ้านแพรก

    Default

    ตามนั้น

  14. #14
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by interior View Post
    ไวรัส Autorun.exe ครับ

    เข้าไปลบในดอสออกชัวครับ
    ยังไงท่าน ขอแบบละเอียดหน่อยได้ป่าวครับ นี่จนปัญญาแล้วT T สงสัยต้องให้มืออาชีพแล้วมั้งเนี่ย แต่วาไม่อยากเสียตังให้ช่างเลย เล่นเวปนี้งะ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by arabas View Post
    อารมเหมือนไวรัสมากที่สุดเลยครับ แต่มีวิธีเข้าอยู่ โดยการพิมพ์ที่ address bar เป็น E:/ หรือ F:/ (ในกรณีที่เป็นไวรัสนะครับ)
    55555+ ง่ายๆๆ แต่ได้ผลเปิดได้แล้วครับดีใจจังวู้ ไฟลอยู่ครบด้วย แต่ว่าเสียอย่างเดียวมันเปิดแบบธรรมดาไม่ได้-*-

  16. #16
    OverclockZone Member interior's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    ซ.พระยาสุเรนทร์19

    Default

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    ยังไงท่าน ขอแบบละเอียดหน่อยได้ป่าวครับ นี่จนปัญญาแล้วT T สงสัยต้องให้มืออาชีพแล้วมั้งเนี่ย แต่วาไม่อยากเสียตังให้ช่างเลย เล่นเวปนี้งะ อิอิ
    1. RUN ---> พิมพ์ cmd
    2. จะเจอหน้าต่างDOS พิมพ์ไดร์ที่มีปัญหา กรณีของท่านพิมพ์ E: เเล้ว Enter
    3. พิมพ์ E:\>del autorun.inf
    4. มันจะขึ้นว่า Could not.....
    5. พิมพ์ E:\>attrib autorun.inf
    6. พิมพ์ E:\>attrib -s -h -r autorun.inf <<< เว้นวรรคให้ถูกด้วยนะ
    7. พิมพ์ E:\>del autorun.inf

  17. #17
    OverclockZone Member interior's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    ซ.พระยาสุเรนทร์19

    Default

    อีกไดร์ก็ทำเฟมือนกันนะครับ เปลี่ยนจาก E เป็น F

  18. #18
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by interior View Post
    1. RUN ---> พิมพ์ cmd
    2. จะเจอหน้าต่างDOS พิมพ์ไดร์ที่มีปัญหา กรณีของท่านพิมพ์ E: เเล้ว Enter
    3. พิมพ์ E:\>del autorun.inf
    4. มันจะขึ้นว่า Could not.....
    5. พิมพ์ E:\>attrib autorun.inf
    6. พิมพ์ E:\>attrib -s -h -r autorun.inf <<< เว้นวรรคให้ถูกด้วยนะ
    7. พิมพ์ E:\>del autorun.inf
    ไม่ได้อะท่าน ตรงที่พิมautoอะ autoวรรคแล้วrunหรอ

  19. #19
    OverclockZone Member interior's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    ซ.พระยาสุเรนทร์19

    Default

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    ไม่ได้อะท่าน ตรงที่พิมautoอะ autoวรรคแล้วrunหรอ
    ไม่ต้องวรรคครับ

  20. #20
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by interior View Post
    ไม่ต้องวรรคครับ
    ขอบคุณมากครับ ใช้งานได้ปรกติล่ะ เก่งจริงๆท่าน ใครที่เป็นเหมือนผมลองดูนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •