overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43
  1. #1
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default คอมชอบค้างครับ

    คือเปิดมาครั้งแรก เวลาเล่นเวบใช้กูกิ้ลเชอโรมอะครับ เปิดไปบางทีเมาส์มันขยับไม่ได้ต้องรีสตาทอะครับถึงปกติ แบบนี้มันมีปัญหาที่ไหนอะครับ
    วินโดเพิ่งลงใหม่ครับ เป็น win7 32bit ครับ
    spec x4 640
    asrock 880gm-le
    hyper-x 4gb
    hdd wd500aaks + seagate 500gb
    scythe 500w.
    hd 5770
    ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    OC ไว้หรือเปล่า?

  3. #3
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ปัญหากับ driver หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    อาการเด่วกันเลย T^T

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เปลี่ยนWindows ครับ ถ้าไม่หาย เปลี่ยนทั้งเครื่องมาเล่น Intel จบ

  7. #7
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ช่วยผมออกไหมละครับท่าน อยากลองอยู่ 55
    ผมไม่รู้ว่าไดรเวอร์ตัวไหนมีปัญหาน่ะสิครับ รอไดรเวอรืใหม่ปีหน้าเลยเพราะ 10.12ใช้ไม่ได้ไม่ถูกกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    เปลี่ยนWindows ครับ ถ้าไม่หาย เปลี่ยนทั้งเครื่องมาเล่น Intel จบ
    แล้ว ถ้าเปลื่ยนไปเล่น intel แล้ว มีปัญหา อื่นตามมา ก็ คงต้องเปลื่ยน ไปเล่น Mac ถ้าไปเล่น Mac แล้วปัญหาอื่น ตามมา ก็เปลื่ยนอีก เปลื่ยนไปเรื่อยๆ ท่าจะดี

  9. #9
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    ลองใช้ตัว 64bit ซิ
    ถ้าไม่หายเช็ค HDD

  10. #10
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ปัญหากับทางแก้ ไม่ค่อยตรงกัน เลยวิ่งหนีปัญหาสะเลย

  11. #11
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เพื่อนผมอีกคนที่ใช้สเปกเดียวกับผมมันก็ค้างทุกวันต้องกดรีทุกวัน แต่มัรใช้ asrock 870extremeครับ
    แต่รายเพื่อนผมนั้นน่าจะเป็นที่ไดรเวอร์อะครับ เพราะมันบอกมีเสียงจี่เเล้วค้างครับ แบบฟังเพลงอยุ่เเล้วจี่ ค้างไปเลย
    แต่ผมนี่เป็นตอนเปิดเวบในบางเวลาๆนานๆเป็นทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ลองเปลี่ยนเบาว์เซอร์ดูยังครับ ไม่งั้นก็ลองลงวินโดว์ x64 ที่ไม่ใช่ตัวโมดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kmolom's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009
    Location
    ประเทศ น่าน

    Default

    ไวรัสไหมครับ ลองลง windows ใหม่ยัง

    แล้วลองเช็คความร้อนพวก cpu vga ดูครับว่าปกติไหม

  14. #14
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ไม่ทราบว่าเป็นอาการนี้หรือเปล่านะ ลองดูครับ

    วิธีแก้วินโดว์ 7 เล่นเน็ตไม่ได้ตอนเปิดเครื่อง
    Start > Run > services.msc
    หาคำว่า: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9762 in the list
    Right Click
    Select Properties
    ตรงหัวข้อ startup type เลือก Disabled
    Click STOP
    Click Apply
    แล้วรีเครื่อง 1 รอบ

    ปล.ได้มาจาก OCZ ครับ แต่จำไม่ได้ว่าท่านไหน...อิอิ

  15. #15
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมเกิดมาใช้ Intel มาตลอดไม่มีปัญหานะครับ ที่ชอบอ่ะครับ แต่การ์ดจอขอ ATI

  16. #16

    Default

    ลองเล่นพวก Firefox หรือ IE ดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Luxury_CV's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2010
    Location
    Anาl7 ๏ IiาT@!_

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมเกิดมาใช้ Intel มาตลอดไม่มีปัญหานะครับ ที่ชอบอ่ะครับ แต่การ์ดจอขอ ATI

    เปลี่ยนWindows ครับ ถ้าไม่หาย เปลี่ยนทั้งเครื่องมาเล่น Intel จบ
    -*-

  18. #18
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    อาการเดียวกันเลยครับไม่ต้องโทษ amd เพราะผมใช้ e5200@4ghz

    ผมไม่แน่ใจว่าเป็นที่ตัว browser หรือ driver ati ก้ไม่รู้ เพราะมันเพิ่งเป็นไม่ถึงอาทิตย์อะ

    ปล.ผมใช้ xp นะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2009

    Default

    ทดลองอย่างนี้นะครับ
    1.เปลี่ยน browser
    2.เช็คอุณหภูมิ VGA,CPU
    3.ถอด driver ของ VGA ออกให้เหลือ default ของ windows แล้วลองใช้ดู

  20. #20
    OverclockZone Member Dr.K's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    จันทบุรี 039Club

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    เปลี่ยนWindows ครับ ถ้าไม่หาย เปลี่ยนทั้งเครื่องมาเล่น Intel จบ
    แก้ปัญหาที่ปลายเหตุ -*-

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •