overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: crysis demo ไม่ support cpu multicore เหรอครับ ช่วยลองกันหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default crysis demo ไม่ support cpu multicore เหรอครับ ช่วยลองกันหน่อย

    ผมลองเปิด task manager ดูว่า cpu ทำงานกี่ % ตอนเล่น crysis demo ตอนเล่นผมขับรถตลุยขึ้นเขา ไปหยิบระเบิด แล้วมาบู๊กับพวกเกาหลัซักพัก แล้วก็ตาย แล้วผมก็กด alt+f4 ออกมาดู ออกมาแบบนี้ง่ะ



    รบกวนช่วยลองกันหน่อยนะครับ ทั้ง c2d c2q รวมทั้ง amd ด้วย

    อยากรู้เป็นที่ demo หรือป่าว ถ้าใช่ขอให้ตัวเต็ม support multicore ด้วยเถิดด น่าจะลื่นกว่านี้

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Q6600 ผมก็แบบนี้เลยครับ

    ทำงานอยู่ที่ Core เดียว
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    แก้ง่ายๆ ด้วยการทำดังรูปด้านล่าง
    เกมส์ไหน โปรแกรมไหน ก็เซ็ตได้

    แต่ต้องทำเวลาเล่นทุกครั้งเท่านั้นเอง เพราะมันไม่จำค่าที่ตั้ง

    ตอนนี้ผมใช้วิธีนี้กับ Q6600 ใครมีวิธีดีกว่านี้ ก็มาบอกกันนะครับ
    Last edited by NHON; 6 Jan 2009 at 11:04:02.

  4. #4
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    วิธี เผื่อไม่เข้าใจ
    คลิกขวาที่ process ที่ต้องการจะตั้งค่า เลือก Set Affinity

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Reply บน ขอบคุณมากๆเลยครับ !!
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เท่าที่เคยเจอนะครับ
    PES07 เรียกใช้ 4 หัว แฮงค์ ต้องลดเหลือ 2 หัวแล้วหาย...= ="


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •