overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default ทำไม HD ผมเป็นอย่างงี้ครับ

    พอดีผมจะแบ่งพาร์ทิชั่นเพิ่มครับแต่มันขึ้นเป็น BAD ตามภาพเลยครับ
    seagate 7200.11 500GBครับ

  2. #2
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ส่งเคลมได้ไหม ได้ก็ส่งเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    เครมลูกเดียวเลยใช่ไหมครับแล้วบอกอาการเขาว่าไงล่ะครับ
    สังเกตได้ว่าช่วงหลังมาวินส์โดว์ไม่ลื่นเลยลงใหม่ก็ไม่ลื่นน่าจะเกี่ยวกันใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ejakulaze's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองใช้โปรแกรมอื่นดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ไม่ต้องส่งเคลมครับ แก่ง่ายมาก เอาฮาร์ดดิสตัวหลักออกครับ แล้วเอาแผ่นวินโดวส์ ยัดเข้าไป(ทำเหมือนเราจะลงวินโดวส์นั้นแหละ) แล้วจัดการแบ่งพาติชั่น พอแบ่งเสร็จ ก็รอให้มันฟอแม็ต แล้วเราก็ปิดเครื่องเสียบฮาร์ดดิสตัวหลักเข้าไป เท่านี้ก็หาย แล้วจัดการ แบ่งใหม่ในวินโดวส์อีกที

  6. #6
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ไม่ต้องส่งเคลมครับ แก่ง่ายมาก เอาฮาร์ดดิสตัวหลักออกครับ แล้วเอาแผ่นวินโดวส์ ยัดเข้าไป(ทำเหมือนเราจะลงวินโดวส์นั้นแหละ) แล้วจัดการแบ่งพาติชั่น พอแบ่งเสร็จ ก็รอให้มันฟอแม็ต แล้วเราก็ปิดเครื่องเสียบฮาร์ดดิสตัวหลักเข้าไป เท่านี้ก็หาย แล้วจัดการ แบ่งใหม่ในวินโดวส์อีกที
    ตัวที่มันขึ้นBAD คือลูกที่ผมใช้งานอยู่เลยครับ เป็น OS+งานนิดหน่อย ผมก็เลยงงว่าทำไมมันขึ้นยังงั้น
    เดี๋ยวจะลองทำตามดูนะครับเอาแผ่นวินส์โดว์ล่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •