overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default คอมเปิดไม่ติดครับๆผม หลังจากซื้อมาจัดสายใหม่

    คือผมได้ถอดออกมาจัดสายใหม่อ่ะ ครับ พอประกอบกลับ

    ดันเปิดไม่ติดซะงั้นน เลยครับ ไฟที่เมนบอดขึ้นนะครับ

    แต่กดสวิตแล้วไม่ติดครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member ale10's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    เคลียไบออสดูครับ ผมเคยเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ลองแล้วครับบ ไม่ติดครับบ

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    จัดใหม่อีกครั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    งงนิดๆ
    ต่อ Front Panel ถูกไหม

  6. #6
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ถ้าPSUไม่หมุน ก็ต่อผิดละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ปกติพัดลม psu มันจะหมุนก่อนเลยหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ก็ดูตามคุ่มือนะครับตอนต่อFront Panel

    ตอนนี้ ลองถอดมาต่อใหม่แล้วก็ยังเหมือนเดิมเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ถ้าไม่ใช่Seasonic X พัดลมจะหมุนครับ ดูพัดลมเคสเอาก็ได้ ถ้าสงสัยว่าต่อผิด
    ถอดหัว24PIN ออกมาจั๊มสายสีเขียวกับสีดำดู ถ้าพัดลมหมุนก็ต่อผิดครับ

    คิดว่าต่อ Panelไม่ถูกนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    เด่วลองดูครับผมม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ผมต่อPanel สี่รอบแล้วครับ ตอนนี้ ยังเหมือนเดิมเลยครับ

    กดสวิตเปิดเครื่องที่เคสนี้นิ่งเลยอ่ะครับ

    ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยย

  12. #12
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by salomonz View Post
    ผมต่อPanel สี่รอบแล้วครับ ตอนนี้ ยังเหมือนเดิมเลยครับ

    กดสวิตเปิดเครื่องที่เคสนี้นิ่งเลยอ่ะครับ

    ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยย
    เหล็กรูดเลย

  13. #13
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    สวิทซ์ด้านหลัง PSU กดหรือยัง ?

  14. #14
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ว่าแต่เสียบปลั๊กยังนี่ จั๊มPSUดูเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ปลั๊กก เสียบแล้วสิครับบ

    เพราะไฟที่เมนบอดติดแล้วว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    หาลวดมาจั้มไม่ได้อ่ะครับบ ทำวิธีอื่นได้ป่ะครับ แนะนำหน่อยตอนนี้มึนมากก

  17. #17
    genocideyo
    Guest

    Default

    ถ้ามีรูปจะดีมากเลยจ้า จะได้ดูว่าอันไหนผิดพลาด

  18. #18

    Default

    สวิชมันขาดในปล่าวครับ ลองเสียบ reset เป็น สวิชเปิดดู แล้วลองกดรีเซทแทนการเปิดเครื่องดูครับ

  19. #19
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    เอาไขขวงไปแตะตรงขา Power ตรง Fron Panel ดูว่าติดมั้ย
    บางทีสวิทเปิดปิดตรงหน้าเคสเสียก็เปิดไม่ติดครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    นี้รูปป
    รูป รูป

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •