overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member folk1308's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2010

    Default ข อ ถ า ม เ กี่ ย ว ก ะ ไ อ โ ฟ น 4 เ ค รื่ อ ง ศู น ย์ ค รั บ

    คือว่าผมเคยใช้ไอโฟน3 ของTRUE ตอนนั้นซื้อพร้อมแพคเกจ แล้วตอนนี้เครื่องหายและซิมก๊หายด้วย - -" แล้วก๊ไปขอซิมใหม่มาแล้ว แล้วคือว่าผมจะซื้อไอโฟน4 ที่เป็นเครื่องเปล่าของ DTAC อ่ะครับ ไม่ทราบว่าเครื่องมันจะเหมือนกับซื้อพร้อมแพคเกจหรือเปล่า คือหมายถึงมันติดล็อคอะไรรึเปล่าครับ แล้วถ้าผมซื้อเครื่องเปล่ามาแล้ว ผมจะเอาซิมเก่าของ TRUE ใส่ แล้วใช้ได้ตามปกติเลยได้มั้ยครับ

    ถ้างงคำถามก๊ต้องขอโทษด้วยครับ - -"

    ขอบคุณครับๆๆ
    Last edited by folk1308; 27 Dec 2010 at 09:05:52.

  2. #2
    OverclockZone Member SaLNY's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าซื้อเครื่องไม่ติดสัญญา แบบเครื่องเปล่าไร้พันธะ ซิมค่ายไหนก็ใส่ได้ค่า

  3. #3
    OverclockZone Member folk1308's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2010

    Default

    อ๋อออ ขอบคุณครับบๆๆ สรุปก๊คือใช้ได้.. ใช่มั้ยครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ใช่ละคับใช้ได้ทุกค่ายคับ ผมก็ซื้อเครื่องเปล่าais มาใช้กับซิมเก่าที่เป็นของทรู เหมือนกันคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2010
    Location
    ชุมพร

    Default

    ผมก็ซื้อจาก dtac ครับ เครื่องเปล่าเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member vnarom's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2010

    Default

    ผมก็ใช้เครื่อง ais sim dtac ไม่มีปัญหาเลยน่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •