overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default มีใครใช้ tot แล้วเล่นเกมนอกออกนอกแลคขึ้นไหมครับ

    คือวันนี้เข้าวันที่ 3 แล้วครับที่ผมรู้สึกว่าเน็ตผมเล่นเกมนอกได้แลคขึ้นมาก ที่ผมลองก็มี 2 เกมหลักๆคือ

    Battlefield Bad Company 2 ออนไลน์ได้ปิง 500-680 จากที่เคยได้300กว่าๆเท่านั้น
    อิงจากเซฟของไทยที่เปิดโดยซาลูซี่ครับ ถ้าเล่นกับฝรั่งปกติจะขึ้นไม่เกิน 400


    Call Of Duty Black ops ออนไลน์ได้ปิง 500-700ครับ จาก 300กว่าๆถึง450เท่านั้น


    ซึ่งช่วงนี้ผมสังเกตุมาได้พักนึงแล้วแต่ก้ยังไม่มีทีท่าว่ามันจะแลคน้อยลงแต่อย่างใด พอดีเมื่อแ 3 วันก่อนเน็ตผมมันเน่าๆแล้วก็เกิดล่มยาวไป จากนั้นจนถึงวันนี้ผมรู้สึกว่าเน็ตล่มครั้งนั้นมันทำผมเล่นเกมแลคขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

    ปล.ใช้โปร 6Mb อยู่ครับแต่รู้สึกจะแลคกว่าตอนเล่น 2Mb สะอีก

    อยากทราบว่าแบบนี้ผมโทรไป ร้องเรียน/แจ้งปัญหาในด้านความเร็วต่ำได้ไหมครับ เพราะทนไม่ไหวแล้วซื้อเกมแท้มาใหม่เยอะเลยแต่กลับเล่นได้แลคขนาดนี้

    ใครมีอะไรแนะนำก็โพสเพิ่มเติมได้เลยครับยินดีรับคำชี้แนะจากผู้มีประสบการณ์ทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member love2beer's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009
    Location
    ภูเก็ตเจ็ดย่านน้ำ

    Default

    ปิงเยอะโครต

  3. #3
    OverclockZone Member pinitko's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ผมเล่นเกมออนไลนอกส่วนใหญจะไม่แลคครับ ส่วนที่บอกใช้โปร6mแลคกว่า2mให้ไปดูชุมสายก่อนว่าอยู๋ไกลถึงกิโลป่าว เพราะถ้าอยู่ไกลถึงแจ้งยังไงก็ไม่ได้ผลครับ
    ทุกค่ายแหละ

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    คือมันเพิ่งเป็นอะครับผมเลยสงสัยว่าทาง บ. มันมีมาตรการใหม่อะไรหรือเปล่า ช่วง 2 Mb ผมเล่น mw2 ปิงก็2-300ครับ

    พอเปลี่ยนมาใช้ 6mb ก็คือยังไวอยู่ครับช่วงแรกได้ปิง 2-300 อย่างที่บอกข้างบน แต่พอเน็ตล่มยาวแล้วสัญญาณกลับมาปิงก็เยอะขึ้นจนสงเกตุได้

    ปล.ชุมสายผมอยู่ไกลบ้านกลายกิโลอยู่ครับแต่ก็เล่นไม่เคยแลคขนาดนี้เลยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member thekem's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนนี้ ทรู 10m ผมเล่นได้แต่เวป ไทย เหมือนจะออกนอกไม่ได้ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นนะ จะเล่นHON อ๊ากกกกกกกกกกกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ตอนนี้ทรู ออกนอกเน่าครับ ผมก็เป็น

  7. #7
    OverclockZone Member ohmyoop's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default




  8. #8
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by ohmyoop View Post


    ของทรูเห้นหลายๆท่านว่าออกนอกเร็วดีนะครับ lol ว่าแต่เจ้าที่ผม Quote มานี่เห็นโพสแบบนี้หลายกระทู้แล้ว มีอะไรรึเปล่าครับ- -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •